Anh chàng chịu chơi chi 135 triệu đồng để bấm lỗ trên má

Sở thích bấm lỗ của chàng trai trẻ đã giúp anh ghi tên vào cuốn sổ kỉ lục Guinness, nhưng hậu quả để lại là những lỗ thủng chi chít trên mặt.

 
Miggler có khả năng đưa chiếc lưỡi hai đầu của mình xuyên qua những cái lỗ rộng 34 mm ở hai bên má. Anh thậm chí có thể xuyên một sợi dây từ má này sang má kia.
 
Joe Miggler có tổng cộng 11 chiếc khuyên ở trên mặt, bao gồm cả ở mũi và môi.

Chàng trai này cho biết anh đã phải chi 4,000 £ (tương đương 135 triệu đồng) chỉ để bấm lỗ trên khuôn mặt.
 
Người nghệ sĩ này đã bấm lỗ lần đầu năm 13 tuổi – lúc đó chỉ là “một chiếc khuyên tai bình thường. Tuy vậy, từ đó anh đã nuôi nấng một sở thích kì quái về việc tạo ra những thay đổi trên cơ thể, và anh đã thú nhận là mình đã bị “nghiện” thú vui độc đáo này.

Anh chàng chịu chơi chi 135 triệu đồng để bấm lỗ trên má
Qua những lỗ này có thể nhìn rõ răng, lợi của Miggler.

Anh chàng chịu chơi chi 135 triệu đồng để bấm lỗ trên má
Anh rất tự hào về những lỗ bấm trên cơ thể.

Anh chàng chịu chơi chi 135 triệu đồng để bấm lỗ trên má
Anh chàng chịu chơi này đã phải chi gần 135 triệu để có những chiếc lỗ trên má.

Anh Miggler nói: “Tôi rất hạnh phúc với những lỗ bấm này, tôi luôn muốn có thêm một cái mới. Trong tương lai tôi còn muốn bấm thêm những lỗ mới trên khuôn mặt để trở thành người độc đáo nhất. Tôi chỉ đang cảm thấy rất thích thú với việc làm đẹp cơ thể mình.”
 
Anh đã xỏ tổng cộng 27 cái khuyên khác nhau, cùng với đó là 6 hình xăm, một lần cấy ghép nội tạng.
 
Anh chàng người Đức nói rằng mình bị đau suốt cả tuần sau khi bấm lỗ hay mở rộng lỗ cũ, nhưng cứ khi nào khỏi đau là anh lại nghĩ đến lần bấm lỗ tiếp theo. Anh còn muốn cấy ghép cả mắt người trong tương lai.
 
Một kế hoạch khác là nới rộng hai chiếc lỗ ở má từ 34mm lên 40mm. Anh thú nhận là mình chỉ có thể ăn uống rất “từ tốn”, nhưng khẳng định những lỗ bấm này không ảnh hưởng đến những việc đời thường còn lại.

Anh chàng chịu chơi chi 135 triệu đồng để bấm lỗ trên má
Hai lỗ trên má của chàng trai này có thể xuyên được một sợi dây qua.

Anh Miggler cũng đã chứng tỏ rằng khuôn mặt của mình không có ảnh hưởng đến tình yêu. Anh đang hẹn hò với một nghệ sĩ chuyên bấm lỗ trong những tháng gần đây.
 
Miggler nói: “Khi tôi đi trên đường, mọi người chỉ nhìn chằm chằm hoặc hỏi han nếu họ quan tâm đến những món đồ trang sức của tôi. Chỉ là trên mạng thì người ta mới phân biệt và xúc phạm tôi.”

Theo Trí Thức Trẻ
12:44 09/10/2015Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm