Bé gái 15 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị bỏ đói nhiều ngày liền

Sau khi bà ngoại, người chăm sóc bé, qua đời do cơn đột qụy, một bé gái 15 tháng tuổi ở bang Tennessee, Hoa Kỳ vẫn sống sót kỳ diệu dù nhiều ngày liền không được cho ăn và chăm sóc.

Cô bé đã được cha mẹ gửi ở nhà bà ngoại, bà Annette Ineichen, để thuận tiện cho việc chăm sóc em. Bởi vì mẹ của cô bé đang phải thực hiện án tù từ tháng 9/2014.

Anh Anthony Waldo, cha đứa trẻ đã đến nhà mẹ của bạn gái mình để thăm con. Tuy nhiên, anh hốt hoảng khi phát hiện con gái 15 tháng tuổi bị bỏ đói và bà ngoại thì đã chết trong phòng tắm.

Cô Tracy Ineichen, mẹ của bé gái đáng thương đã không thể nào liên lạc với mẹ của mình vào ngày 7/11. Cô đã vô cùng lo lắng và gọi điện nhờ bạn trai là Anthony Waldo đi đến nhà mẹ mình để kiểm tra tình hình xem bà và con gái như thế nào. 


Vào ngày thứ 7, 14/11, khi Waldo đến nơi, anh đã nhìn một một cảnh tượng kinh hoàng, bé gái Brier Rose đang nằm trong chiếc cũi với đôi môi nứt nẻ và xung quanh là mùi nước tiểu bốc lên nồng nặc. Waldo cho biết con gái mình đã khóc rất nhiều, bé thậm chí không còn nước mắt để khóc. 

Anh Waldo cho biết: “Con gái tôi trong tình trạng mất nước và suy dinh dưỡng nghiêm trọng. Khi tôi bé con lên, cháu lả đi trên đôi vai của tôi”.

Anh cũng đã xông vào phòng tắm và nhìn thấy bà ngoại của bé gái đã tử vong trên sàn nhà. Cảnh sát tin rằng bà cụ có thể gặp một cơn đội qụy.


Bé gái 15 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị bỏ đói nhiều ngày liền
Bé gái 15 tháng tuổi đang được chăm sóc đặc biệt sau khi bị bỏ đói nhiều ngày liền.

Bé gái 15 tháng tuổi sống sót thần kỳ sau khi bị bỏ đói nhiều ngày liền
Mẹ của bé gái tạm thời hoãn thi hành án để có thời gian chăm sóc em.

Hiện cảnh sát vẫn chưa chắc chắn khoảng thời gian chính xác mà cô bé gái Brier Rose chỉ có một mình, và thời gian tử vong của người bà vẫn chưa được xác định rõ. 

Người mẹ đã được cảnh sát tạm hoãn việc thi hành án tù để cô dành thời gian chăm sóc sức khỏe cho con gái bé nhỏ của mình.

Theo Trí Thức Trẻ
11:45 21/11/2015Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm