Bị phạt tù vì đăng bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng

Một người phụ nữ Ả Rập Saudi có khả năng phải nộp phạt và bị tống giam vì đã đăng video quay cảnh chồng mình ngoại tình với người giúp việc.

Một người phụ nữ Ả Rập sau khi phát hiện chồng mình có tư tình với người phụ nữ giúp việc đã quyết định quay lén cảnh dan díu giữa hai người. Sau đó cô đã tung clip này lên mạng xã hội để trả thù kèm dòng ghi chú: “Sự trừng phạt nhẹ nhàng nhất cho người chồng này là gây scandal cho anh ta.”

Theo trang tin Sada của nươc này, đoạn video đã được lan truyền một cách chóng mặt tại Ả Rập với rất nhiều người ủng hộ việc làm của người phụ nữ này. Trái ngược với những ý kiến tán thành, Majid Qaroob, một luật sư hàng đầu Ả Rập nói rằng người phụ nữ này có thể phải ngồi tù 1 năm hoặc chịu phạt số tiền lên tới 500,000 Saudi Riyals, tương đương khoảng 135,000 USD vì lý do gây tổn hại đến thanh danh của người chồng. Điều luật của nước này nghiêm cấm việc sử dụng điện thoại di động hay các thiết bị điện tử khác để ghi lại hình ảnh một người mà không được sự cho phép của người đó.

Bị phạt tù vì đăng bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng
Một người phụ nữ Ả Rập đã quay lại cảnh dan díu giữa chồng và người phụ nữ giúp việc khác rồi đăng lên mạng xã hội.

Có hàng triệu người lao động làm giúp việc tại các quốc gia vùng vịnh, States, rất nhiều trong số họ là những người nhập cư từ các nước nghèo như Philippines, Ấn Độ, Sri Lanka và Nepal. Vì vậy các đối tượng này thường xuyên bị chủ của mình để ý và đồng ý dan díu để có thêm thu nhập.


Theo Trí Thức Trẻ

01:52 08/10/2015Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm