Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi quan hệ tình dục?

Tình dục không chỉ là bản năng, mà tình dục cần có nhiều yếu tố kết hợp lại để được thăng hoa. Đàn ông luôn mạnh mẽ trong chuyện ấy, nhưng cũng có những mong muốn dài hơi ở chị em

Thích được khen

Người ta tin rằng đàn ông có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và khi họ thực sự ham muốn, họ sẽ chẳng bận tâm đến những thứ khác xung quanh. Nhưng cũng giống như phụ nữ, đàn ông coi lời khen ngợi là chất xúc tác mang lại hiệu quả mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn nhiều trong chuyện tình dục.

Họ mong muốn nhận được những lời khen từ người bạn đời của mình trước khi bước vào phòng ngủ (khen cơ thể săn chắc, cơ bụng hấp dẫn, vòng ngực rắn rỏi...). Những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí họ (ví như "Anh rất tuyệt", "Anh đã mang lại cho em những phút giây hạnh phúc nhất"...)

Mạnh dạn trong chuyện ấy

Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi quan hệ tình dục?

Phụ nữ dịu dàng hiền thục, cá tính ngoài đời nhưng mạn mẽ khi lên giường có lẽ là điều mà đàn ông thích nhất. Sự thăng hoa của đàn ông cũng từ đó mà ra. Cuộc sống và tình yêu luôn có sự tách biệt nhau, không phải mạnh mẽ trên giường là người đàn bà đó hư hỏng ngoài đời, điều đó chỉ đúng một phần nào mà thôi

Hôn thật nghệ thuật

Hôn là cả một nghệ thuật của quyến rũ. Hôn tinh tế, hôn khắp những chỗ "trọng yếu" trên cơ thể. Khi biết được những tuyệt chiêu như vậy, đảm bảo đàn ông sẽ mê mệt không rời.

"Đừng dùng bao cao su"

Do đó, hỡi các cô gái, hãy vứt bỏ mọi quy tắc đạo đức hay những ngại ngùng của mình khi lên giường đi, nếu bạn muốn quyến rũ một người đàn ông thì cách tốt nhất là hãy trở thành một “diễn viên” phim cấp ba. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy hơn là những cô gái cổ điển, luôn làm ra vẻ thanh cao khi lên giường”.

“Một điều mà tôi không thích khi quan hệ cùng bạn gái đó là dùng bao cao su vì nó làm tôi thấy khó chịu … và mất đi cảm giác thật”. Điều này thì có rất nhiều người cũng thường nghĩ vậy. Nhưng hiện tại có rất nhiều loại bao cao su cao cấp không chỉ giữ nguyên cảm giác thật mà còn làm tăng hưng phấn cho bạn gái với những chiếc gai mềm mại.

Không thích "đối tác" tỏ ra ngại ngùng

Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi quan hệ tình dục?

Nếu đã đồng ý lên giường với nhau, lần đầu có thể còn chấp nhận. Nhưng lần 2 lần 3 và lần n mà chị em vẫn e ấp ngại ngùng, thì hoàn toàn khiến đàn ông không có hứng thú. Hãy điên loạn, hãy hoang dã với đàn ông khi lên giường

Thích nghe phụ nữ nói trong quá trình sex

Nói chuyện trong quá trình sex có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với phái mạnh. Vậy bạn nên nói những gì? Những lời khen ngợi, hướng dẫn và cả vài câu nói hơi thô đều được đánh giá là tuyệt vời.

Cần sự trung thực từ chị em

Nếu đàn ông nhận ra chị em chỉ làm chuyện ấy cho có lệ, để trả bài, làm để giải quyết nhu cầu cho đàn ông thì bạn đã sai lầm. Vì nhu cầu tình dục là chính đáng, là bản năng của con người, cho nên bạn hãy sắp xếp mọi thứ để có những cuộc yêu "dân chủ" và thăng hoa.

Tú Tú/ Theo Người đưa tin
10:28 03/04/2016Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm