Mua kính áp tròng giá rẻ, nam thanh niên bị mảnh kính vỡ vụn trong mắt

Nam thanh niên đã phải trả giá đắt vì ham hố mua kính áp tròng giá rẻ. Đây chắc chắn sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho không ít các bạn trẻ đang có thói quen này.

Đeo kính áp tròng là thói quen của không ít các bạn trẻ ngày nay. Khi đeo kính áp tròng các cô gái, chàng trai sẽ có những đôi mắt long lanh, quyến rũ. Tuy nhiên, hậu quả từ thói quen tưởng chừng vô hại này lại khiến không ít người phải giật mình.

 Mua kính áp tròng giá rẻ, nam thanh niên bị mảnh kính vỡ vụn trong mắt

Nam thanh niên phải trả giá đắt vì sử dụng kính áp tròng giá rẻ

Mới đây, trên trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh nam thanh niên sống dở, chết dở vì ham hố sử dụng kính áp tròng giá rẻ, kém chất lượng.

Nam thanh niên cho biết, có những biểu hiện ngứa và khó chịu trong mắt. Anh liên tục đưa tay lên mắt để cố gắng loại bỏ thứ làm mắt mình khó chịu. Tuy nhiên, ngay sau đó anh thấy chiếc kính áp tròng trong mắt mình bị vỡ vụn.

Khi đến cửa hàng cung cấp chiếc kính áp tròng cho nam thanh niên, mọi người không hề thấy nhãn mác hay bất cứ một giấy chứng nhận nào. Chính vì ham mua đồ giá rẻ nên các bạn trẻ đã không hề nghĩ đến hậu quả không lường từ món đồ làm đẹp này.

Đây chính là tiếng chuông cảnh tỉnh cho không ít bạn trẻ đã và đang có thói quen này. Hãy sử dụng nó một cách thông minh để không nhận phải những hậu quả đáng tiếc.

Nguồn: Posthai

Tâm An / Theo Một Thế Giới

10:43 04/05/2016Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm