Người đàn ông đi trên những đám mây ở Thụy Sĩ

Trên những đám mây dày đặc và mù sương trên dãy Alps của Thụy Sĩ, Samuel Volery bình tĩnh đi qua bằng một sợi dây nối giữa hai đỉnh núi, cách mặt đất hơn 2.000 m.

Samuel Volery là một người có niềm say mê đối với bộ môn Highlinning (đi trên một sợi dây nối giữa hai ngọn núi). Anh là người đang giữ kỷ lục đi dây mạo hiểm trên thế giới khi thực hiện thành công quãng đường 477 m, giữa những ngọn núi có chiều cao lên đến 2.002 m ở Moleson, Thụy Sĩ.

Với độ cao này, Samuel dễ dàng bước qua những đám mây. Nói về cảm giác khi phải giữ thăng bằng trên độ cao nguy hiểm này, Samuel cho biết anh đã có 9 năm trải nghiệm với Highlinning và đây là môn thể thao đầu tiên thực sự lôi cuốn mình.

nguoi-dan-ong-di-tren-nhung-dam-may-o-thuy-si

Samuel thực hiện hành trình đi trên dây bắt qua hai dãy núi ở Thụy Sĩ. Ảnh: Mirror.

Khi chứng kiến cảnh người đàn ông này đi trên một sợi dây mảnh mai và cheo leo giữa độ cao choáng ngợp, không ít người cho biết họ đã lạnh tóc gáy hoặc đổ mồ hôi xen lẫn trầm trồ thán phục. Tuy vậy với Samuel, điều này chỉ là để giải trí.

"Tôi không thấy sợ hãi. Tôi đi trên sợi dây ở những nơi cao ngất đơn giản chỉ là để thư giãn. Nhiều kỷ lục sẽ được thiết lập nhưng tôi quan niệm rằng, những người đi dây như chúng tôi không cạnh tranh nhau. Đơn giản, chúng tôi chỉ cùng thúc đẩy nhau phát triển".

nguoi-dan-ong-di-tren-nhung-dam-may-o-thuy-si-1

Người đàn ông yêu thích thể loại mạo hiểm này cho biết, sắp tới anh sẽ chinh phục nhiều kỷ lục mới đi trên dây. Ảnh: Mirror.

"Chúng tôi đều coi những người thích bộ môn này như bạn. Và bất kỳ ai cũng được chào đón để tham gia cùng chúng tôi", Samuel cho biết.


Theo Vnexpress

03:37 08/10/2015Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm