Những trò đùa để kích thích và đưa nàng 'lên đỉnh' khoái cảm

Ngày nay, đời sống "chăn gối" bị giảm sút, chán nản việc "yêu". Đặc biệt là phụ nữ thường sẽ là người bị mãn kinh sớm hơn nam giới và giảm khả năng ham muốn nhiều hơn.

Vậy làm thế nào để kích thích ham muốn từ phái nữ, để đời sống vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Những trò đùa để kích thích và đưa nàng 'lên đỉnh' khoái cảm
Tình dục là thứ không thể thiếu trong đời sống hôn nhân.

Gửi một tin nhắn khêu gợi

Bạn có tin rằng, bạn có thể khiến “cô bé” ướt át ngay cả khi bạn không ở bên cạnh nàng? Bạn nghĩ rằng đó là sức mạnh tình dục mạnh mẽ? Tin nhắn khêu gợi là một trong những yếu tố kích thích tuyệt vời tác động đến ham muốn của người phụ nữ.

Hãy đảm bảo rằng, nó chứa đựng những lời lẽ yêu thương và những câu hỏi nghịch ngợm, chắc chắn bạn sẽ khơi dậy trí tưởng tượng bay bổng của nàng và tác động gián tiếp đến “cô bé”.

Trò chơi khêu gợi

Nếu bạn đang muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ để khơi dậy ngọn lửa “yêu” ở nàng, hãy tham gia một trò chơi khêu gợi thay vì chỉ tập trung vào một số vị trí nhạy cảm trên cơ thể của nàng.

Bạn có thể trêu đùa nàng với những lời nói nghịch ngợm, đóng vai một cặp đôi trong phim hoặc truyện mà nàng yêu thích… Tất cả những điều đó sẽ khiến nàng thật sự ấn tượng, nhận được nhiều niềm vui và hứng thú hơn với “chuyện yêu”.

Thêm “sex” vào thời gian biểu hàng ngày

Chúng ta lên lịch để gặp bác sĩ, gặp đối tác, đi nhậu với bạn bè… – Vậy tại sao lại không làm điều đó với sex? Nghe có vẻ không được lãng mạn, nhưng dành riêng một khoảng thời gian cho hoạt động thú vị này với đối tác của bạn cũng có nghĩa là bạn đang cam kết để có được một đời sống tình dục tích cực. Với cách này, bạn sẽ buộc mình phải tuân thủ nó và ít cơ hội để “xù”.

Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp

Đôi khi bạn không có ý định quan hệ tình dục, vì vậy bạn không chuẩn bị sẵn tâm lý “ứng phó”.

Trong thực tế nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người đã không an toàn (do không sử dụng bảo vệ) khi quan hệ tình dục bởi chuyện quan hệ không nằm trong kế hoạch.

Để tự bảo vệ mình hãy luôn nhớ mang theo bao cao su. Điều quan trọng là cả hai phải có ý thức tự bảo vệ mình và “đối tác”, có như vậy, cả hai mới khỏe mạnh và biết gìn giữ tình cảm, tôn trọng lẫn nhau.

03:49 24/04/2016Sức khỏe

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm