Bình luận: Mourinho đang cô đơn tại M.U?

Jose Mourinho đang không hài lòng về tất cả mọi thứ ở M.U từ nhân sự, BLĐ đến người hâm mộ. Viễn cảnh Người đặc biệt chia tay Old Trafford ngay sau mùa này đã được tính đến.

Các dấu hiệu luôn đi trước một hành động. Nhân chứng nói Mourinho đang thu mình vào trong. Ông dành ít thời gian hơn ở văn phòng, đồng thời là thành phố Manchester để thường xuyên di chuyển về London thăm gia đình.


Bình luận: Mourinho đang cô đơn tại M.U?


Thời điểm Giáng sinh, Mourinho cho các cầu thủ thêm thời gian nghỉ ngơi còn tự mình thuê máy bay tư nhân để đi đâu đó. Phía M.U xác nhận biết về việc di chuyển của Người đặc biệt nhưng không nhận bất cứ thông báo nào về chi phí, nghĩa là Mourinho đã dùng tiền túi của bản thân.


Bằng một cách nào đó, người ta cảm nhận Mourinho đang dần xa M.U. Hãy bắt đầu từ các cầu thủ. Một vài người gồng mình, một vài người đã buông xuôi. Số lần Mourinho công khai chỉ trích học trò chẳng kém là bao số lần ông chửi bới đối thủ. Đây là một việc không được hoan nghênh ở Old Trafford nhưng Mourinho đã phạm rất nhiều lần.


Với BLĐ, người có công lớn nhất đưa Mourinho về M.U là PCT Ed Woodward. Trớ trêu thay, ông đồng thời là người có tiếng nói lớn nhất trong các thương vụ chuyển nhượng của Quỷ đỏ - vấn đề bị Mourinho chì chiết suốt thời gian qua.


Bình luận: Mourinho đang cô đơn tại M.U?

Mourinho đang sống trong những tháng ngày vô định


Với việc đã tiêu hơn 300 triệu bảng trong 2 năm, Mourinho vẫn nói mình không được mua sắm đủ. Có vẻ như không phải M.U không mua đủ, mà là không mua… bằng Man City. Đấy là mấu chốt khiến Mourinho luôn buồn bực.


Không chỉ các nhân vật hiện tại, Mourinho còn gây hấn với cả các huyền thoại quá khứ. Màn khẩu chiến mới đây với Paul Scholes thực sự là một thảm họa và với cách điều hành hay quản lý của Mourinho, đó gần như là một thực tế không thể tránh khỏi.


Xét tất cả vấn đề thì dường như có cho nhau thêm nhiều thời gian hơn, Mourinho vẫn sẽ luôn không hài lòng tại mảnh đất này. Sau tất cả, ông cũng chẳng còn gì nuối tiếc ở nơi đây.


Mourinho không thể giành nhiều danh hiệu như ở Chelsea, cũng không được CĐV quý mến như ở Stamford Bridge. Mà đến The Blues còn từng chối bỏ ông 2 lần, liệu M.U có thể khác?


Bình luận: Mourinho đang cô đơn tại M.U?

Kể từ khi đến M.U, đã bao giờ Mourinho thực sự hạnh phúc?


Hội chứng “mùa giải thứ 3” đang đến sớm hơn mọi khi. Hoàn cảnh hiện tại giống hệt bầu không khí ngột ngạt tại Stamford Bridge thời điểm trước khi trát sa thải được công bố cuối tháng 12/2015. Mourinho đã tích đủ ức chế, còn đội bóng chủ quản cũng đã thôi kỳ vọng.


Chia tay có làm mọi thứ tốt hơn? Luôn tồn tại 2 mặt của mọi vấn đề nhưng nếu lúc nào cũng sợ hãi các rủi ro, M.U sẽ giống Arsenal mất. Nếu Mourinho ra đi, Quỷ đỏ chưa chắc tìm được một người xuất sắc hơn. Nhưng chắc chắn, sức ép từ bên trong tại Old Trafford sẽ giãn ra rất nhiều. Những cái đầu không còn phải căng như dây đàn, sự cau có cũng sẽ phần nào biến mất.


M.U mất dây cương sẽ rơi hẫng trong vô định. Đó là cái giá nếu buông bỏ Mourinho nhưng cũng là thành quả để tìm lại các giá trị truyền thống. M.U muốn một HLV chuyên về tấn công đẹp mắt, họ sẽ toàn quyền đàm phán với Carlo Ancelotti hay bất cứ chiến lược gia tài ba nào.


Những chức vô địch khi đó cũng chỉ là các giả định, không hơn không kém hiện tại là bao. Nhưng bình yên từng đánh mất sẽ quay về, sau lần thử nghiệm thảm họa vừa rồi. Mourinho không hề kém tài, chỉ có điều ông thuộc về một nơi chốn phù hợp với mình hơn. M.U là thứ Mourinho muốn, không phải là thứ ông cần.


Theo Thethaovanhoa.vn


Cùng xem clip những tình huống hài hước của các fan cuồng thể thao:

03:48 07/01/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm