Các nhóc tì của cậu thủ nổi tiếng

Dựa vào thông tin gợi ý và hình ảnh, bạn đoán xem những cô cậu nhóc dưới đây có bố mẹ là ai.

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao

Cậu bé này sinh vào tháng 3/2016, có bố là một cầu thủ Việt kiều hiện thi đấu ở V-League, mẹ là một hot girl, từng tham gia đóng phim. Bố mẹ cậu bé chia tay trước khi cậu ra đời. Bạn có biết bé tên gì, bố mẹ là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-1

Cô bé này chào đời vào đầu năm 2013. Bố cô nhóc là cầu thủ nổi tiếng còn mẹ là ca sĩ được nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Cô bé tên gì, bố mẹ bé là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-2

Cô bé dễ thương này là con của một cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam, có mẹ là một diễn viên. Bạn có biết tên của bé và bố mẹ là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-3

Thiên thần lai này là con trai của một cầu thủ gốc Hà Lan, hiện chơi ở V-League. Mẹ bé là một DJ nổi tiếng Việt Nam. Bạn có nhớ tên cậu bé và bố mẹ cậu là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-4

Cậu nhóc này là con trai của một cầu thủ V-League, trưởng thành từ môi trường bóng đá phủi. Mẹ cậu là một ca sỹ. Bạn đoán xem bố mẹ bé là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-5

Cậu nhóc này chào đời vào cuối năm 2015, có bố là một cầu thủ nổi tiếng Việt Nam. Ông ngoại cậu hiện là Chủ tịch một đội bóng ở V-League. Bạn có biết bé là con cầu thủ nào? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-6

Cậu nhóc có năng khiếu chơi trống này là con trai của một cựu tiền đạo gốc Brazil và một phụ nữ Việt Nam. Bố cậu chơi rất thành công ở V-League, đã nhập quốc tịch Việt Nam và từng một lần được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bố cậu bé là ai? (Xem đáp án)

nhoc-ty-nay-la-con-cua-cau-thu-nao-7

Hai bé này là con một cầu thủ mang băng thủ quân một đội bóng ở V-League. Bé trai năm nay 6 tuổi, còn bé gái năm nay 4 tuổi. Năm 2016, hai bé theo bố mẹ vào Sài Gòn sống và học tập. Bạn có biết, bố của hai bé là cầu thủ nào? (Xem đáp án)

Theo Ngoisao.net

02:10 26/12/2017Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm