f

Đánh bại Bahrain, ĐT Thái Lan được so sánh với M.U

Rất nhiều CĐV Đông Nam Á và châu Á đã gửi lời chúc và ngợi khen ĐT Thái Lan sau khi “Voi chiến” đánh bại Bahrain với tỷ số 1-0.


Lột xác so với trận thua thảm Ấn Độ, ĐT Thái Lan thủ chắc, công hay và giành chiến thắng 1-0 thuyết phục trước Bahrain nhờ bàn thắng duy nhất của Chanathip Songkrasin. Không chỉ sáng cửa giành vé vòng 1/8, trận thắng đội bóng Trung Đông còn giúp “Voi chiến” nhận được nhiều lời ngợi khen của các CĐV Đông Nam Á và châu Á trong đó có không ít NHM Việt Nam. Thậm chí một số CĐV vui vẻ so sánh rằng, ĐT Thái Lan giống M.U, chỉ chơi tốt sau khi sa thải HLV.

Đánh bại Bahrain, ĐT Thái Lan được so sánh với M.U

Chanathip lại được so sánh với Quang Hải

“Thái Lan như Man UTD. Sau khi sa thải HLV”, CĐV Maxwell Colodon hài hước so sánh “Voi chiến” với M.U.

“Chúc mừng Thái Lan. Một chiến thắng quý giá. Các bạn đá tốt. Từ Việt Nam. Chúng ta là châu Á”, CĐV Việt Nam, Hoàng Nam chúc mừng “Voi chiến”.

“Chúc mừng Thái Lan. Các bạn xứng đáng thắng. Chơi tốt lắm người anh em Tristan Do. Tôn trọng lớn từ Malaysia”, phản ứng của CĐV Riyant Moekito.

“Xin chúc mừng Thái Lan. Hẹn gặp lại ở trận chung kết. Từ Việt Nam”, CĐV Chanh Trung Nguyen lạc quan tếu về khả năng ĐT Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan ở trận chung kết Asian Cup 2019.

Đánh bại Bahrain, ĐT Thái Lan được so sánh với M.U

CĐV so sánh Thái Lan với M.U

“Anh ấy là Chanathip không phải Quang Hải, đúng không? Chúng ta là bạn và Đông Nam Á tiếp tục chiến đấu”, CĐV Thái Lan Kanit Tuanthong chúc mừng đội nhà đồng thời xới lại vụ Chanathip bị so sánh với Quang Hải.

"Quang Hải của Thái Lan đã ghi bàn sau khi học được một bài học từ Ấn Độ", CĐV Napolian Coroma hài hước so sánh Chanathip với Quang Hải.

Đánh bại Bahrain, ĐT Thái Lan được so sánh với M.U

Với chiến thắng thuyết phục trước Bahrain, Thái Lan đã có 3 điểm và là đội bóng Đông Nam Á sáng cửa giành vé vào vòng 1/8 nhất ở Asian Cup 2019 vào thời điểm hiện tại.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip 10 pha bóng huyền thoại 


07:40 11/01/2019 Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm