Dư luận xôn xao trước trước tin Quang Hải gia nhập Al Sadd

Người hâm mộ Đông Nam Á tỏ ra nghi ngờ về khả năng tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ gia nhập đội bóng Qatar - Al Sadd.


Trong những ngày qua, câu chuyện có thể rời Hà Nội FC để đến thi đấu cho một CLB nước ngoài đang tốn nhiều giấy mực của báo chí không chỉ trong nước mà còn cả khu vực.

Dư luận xôn xao trước trước tin Quang Hải gia nhập Al Sadd

Cũng giống như nhiều người hâm mộ Việt Nam, các CĐV Đông Nam Á cũng tỏ ra chưa thật sự tin tưởng vào khả năng cầu thủ của Hà Nội FC, thậm chí có những fan từ Thái Lan còn khẳng định báo chí Việt Nam chỉ luôn đăng tin đồn chuyển nhượng không có căn cứ.

Trên group ASEAN Football Community, tài khoản Facebook có tên Athit Kunsiri chia sẻ: "Tin đồn thôi mà. Rất ít có khả năng điều đó xảy ra. Vì sao ư? Vì Al Sadd là đội bóng hàng đầu Qatar và thi đấu ở AFC Champions League, suất ngoại binh châu Á của họ phải là những cầu thủ đang khoác áo ĐT Hàn Quốc cơ."

Dư luận xôn xao trước trước tin Quang Hải gia nhập Al Sadd

Trong khi đó, bạn Kent Garcia, một người hâm mộ đến từ Philippines lại nghĩ nếu thương vụ này xảy ra thì đó là điều tốt cho Quang Hải.

CĐV này chia sẻ: "Các CLB Ả Rập trả lương rất hậu hĩnh. Họ sẵn sàng trả lương cho ngoại binh tốt ngang với các CLB Đông Á chi cho những ngôi sao lớn. Sẽ là rất tốt nếu khu vực Đông Nam Á có cầu thủ thi đấu tại đó."

Dư luận xôn xao trước trước tin Quang Hải gia nhập Al Sadd

Bạn Myo Thet Htun thì lại hi vọng Quang Hải sẽ gia nhập giải VĐQG Myanmar: "Xin chào đến với Yangon United."

Đại diện Hà Nội FC xác nhận Al Sadd đã cử tuyển trạch viên sang quan sát Quang Hải. Tuy nhiên, tương lai của tiền vệ này sẽ chỉ được quyết định sau khi V.League và Cúp QG 2018 kết thúc.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip 5 bàn thắng đẹp của Quang Hải 


01:10 12/09/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm