Hậu trường bóng đá: Cầu thủ bị sa thải vì... đóng phim người lớn cùng vợ

Cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool, Jermaine Pennant vừa bị phát hiện tham gia đóng cảnh ân ái trên webcam sex để bán kiếm tiền.

Jermaine Pennant bị phát hiện tham gia cảnh ân ái online với cô vợ Alice Goodwin. Cụ thể, trong màn webcam sex (người xem phải trả 6 bảng mỗi phút xem) mới nhất của Alice Goodwin, người ta đã phát hiện Jermaine Pennant tham gia đóng chung cảnh nóng với cô vợ bốc lửa.


Jermaine Pennant bị phát hiện đóng webcam sex với vợ


Rõ ràng Jermaine Pennant không hề muốn bất cứ ai thấy mình đóng cảnh sex. Vì thế, cựu cầu thủ ArsenalLiverpool đã cố giấu mặt, tránh bị quay.


Tuy nhiên, những người xem webcam sex trả tiền của Alice Goodwin đã phát hiện và khẳng định, người đàn ông đóng cảnh ân ái với người mẫu ngực trần này chính là Jermaine Pennant .


Bằng chứng là rất nhiều lần, Jermaine Pennant đã để lộ mu bàn tay của mình, trên tay xăm dòng chữ LOVE ở ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út. Đây là hình xăm mà Jermaine Pennant từng khoe khi mới xăm và được rất nhiều người biết đến. Hiện cả Jermaine Pennant và Alice Goodwin đều chưa đăng đàn giải thích rắc rối này.


Người mẫu ngực khủng Alice Goodwin 


“Tôi biết người đẹp đóng cảnh sex này là vợ Jermaine Pennant nhưng không thể tin được anh ấy cũng tham gia. Anh ấy từng đá ở Premier League và dự trận chung kết Champions League (cùng Liverpool). Không thể tin được anh ấy lại đóng sex kiếm tiền”, một CĐV bày tỏ sự thất vọng về việc Jermaine Pennant bị phát hiện đóng webcam sex.


Jermaine Pennant  cưới Alice Goodwin vào tháng 5/2014. Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi này hiện đá cho đội bóng nghiệp dư của Anh, Billericay Town F.C.


“Hôm nay chúng tôi thông báo chia tay Jermaine Pennant. Toàn thể đội bóng cám ơn những đóng góp của Jermaine Pennant ở mùa này và chúc anh ấy thành công, may mắn trong tương lai”, trích thông báo chia tay Jermaine Pennant của Billericay Town.Billericay Town đưa ra thông báo chia tay Jermaine Pennant đúng 24 giờ sau khi cựu cầu thủ Arsenal và Liverpool này bị phát hiện đóng cảnh sex online với cô vợ bốc lửa Alice Goodwin.


Billericay Town không nói rõ lý do đột ngột chia tay Pennant nhưng tất cả đều hiểu, đội bóng nghiệp dư Anh chia tay cầu thủ chạy cánh 35 tuổi vì scandal sex nói trên.


Trong tuyên bố cách đây ít giờ, Jermaine Pennant khẳng định anh không phải là diễn viên phim sex. Còn Alice Goodwin, cô vợ ngực khủng của Jermaine Pennant đã đăng đàn chỉ trích Billericay Town và gọi đội bóng này là “gánh xiếc bất hợp pháp”, sau khi họ quyết định cắt hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 35 tuổi.Theo Xuân Hà/ Bongdaso.comCùng xem clip những thẻ đỏ vô duyên nhất trong bóng đá:

05:10 11/02/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm