Hậu trường bóng đá: Eric Abidal tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ cho Messi

Trong thời gian điều trị ung thư, Eric Abidal đã gửi những video để cổ vũ tinh thần đồng đội ở Barcelona. Nhưng Lionel Messi đã yêu cầu Abidal ngừng làm điều đó.

Vào năm 2011, Abidal đã bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư gan. Anh trải qua một ca phẫu thuật và trở lại sau 6 tuần. Dù vậy, khi bệnh tái phát, cựu hậu vệ người Pháp đã phải rời xa bóng đá 1 năm để điều trị.


Hậu trường bóng đá: Eric Abidal tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ cho Messi


Trong thời gian đó, Abidal đã cố gắng cổ vũ đội bóng Barca từ xa bằng cách gửi video cho đồng đội. Thế nhưng, Messi đã yêu cầu Abidal dừng lại vì nó làm phiền đội bóng. Abidal chia sẻ với kênh Canal rằng sẽ không bao giờ quên được cảm giác đau khổ của mình. Anh nói: “Đó sẽ là nỗi đau mà tôi sẽ nhớ suốt đời. Tôi không thể chịu nổi, nó như một con dao vậy. Khi bác sĩ nói với tôi rằng tôi sẽ cần 1 cuộc phẫu thuật, tôi cảm thấy đó là nỗi đau mà mình không muốn nói với ai”.


Hậu trường bóng đá: Eric Abidal tuyên bố sẽ không bao giờ tha thứ cho Messi

Abidal suy sụp khi bị ung thư nhưng Messi lại đề nghị anh đừng quấy rầy Barca


“Tôi đã rất mỏng manh khi đó và trước một trận đấu, tôi đã làm một video để gửi cho đồng đội để cổ vũ họ. Bạn có biết Messi đã nói gì với tôi không? "Đừng gửi chúng tôi những thứ như thế nữa bởi vì nó làm đội bóng đau đớn". Tôi không thấy như vậy. Tôi đã cố gắng khuyến khích họ nhưng họ nói với tôi rằng nhìn tôi như xác chết vậy. Điều đó làm họ thất vọng”.


Abidal cũng nhớ lại khoảnh khắc mà Thierry Henry đến bệnh viện thăm anh. Cựu hậu vệ năm nay 38 tuổi chia sẻ: “Khi Henry đến gặp tôi trong bệnh viện, tôi đã khóc như một đứa trẻ. Tôi không muốn Henry nhìn tôi với ánh mắt buồn bã như thế, nhưng tôi đã mừng vì anh ấy đến với tôi”.


Kết quả hình ảnh cho abidal barca


Thời điểm bị ung thư, Abidal cần ghép gan nhưng cuối cùng các bác sĩ cho anh về nhà vào tháng 3/2012 để cơ thể tự hồi phục. Abidal trở lại thi đấu cho Barca vào tháng 4/2013 nhưng rời khỏi CLB vào mùa hè năm đó. Sau đó, cựu hậu vệ này thi đấu cho Monaco và Olympiakos rồi giải nghệ vào tháng 12/2014.


Theo Bongdaplus.vn


Cùng xem clip những chiếc thẻ đỏ oái ăm trong bóng đá:

03:04 11/01/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm