Hé lộ lý do Quế Ngọc Hải và Văn Lâm choảng nhau ngay trên sân?

Tình huống diễn ra ở cuối hiệp 2 trận Việt Nam vs Philippines. Trong một tình huống tổ chức chống bóng bổng, hàng thủ áo đỏ đã nỗ lực ngăn chặn các cầu thủ áo xanh.


Bán kết lượt về AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 trước ĐT Philippines nhờ 2 bàn thắng của Quang Hải và Công Phượng. Như vậy, tổng tỷ số sau 2 lượt trận là 4-2 và thầy trò Park Hang-seo đã giành vé vào chơi chung kết, gặp Malaysia. Giống như trận lượt đi, ĐT Việt Nam tiếp tục chơi hiệu quả trong tấn công và chặt chẽ trong phòng ngự. Tuy vậy, cũng vẫn có đó không ít tình huống mà đội trưởng Quế Ngọc Hải và các đồng đội khiến CĐV nhà thót tim.

Hé lộ lý do Quế Ngọc Hải và Văn Lâm choảng  nhau ngay trên sân?

Tình huống Văn Lâm tranh cãi với Quế Ngọc Hải.

Điển hình như tình huống ở phút 79. Các cầu thủ Philippines thực hiện một pha treo bóng vào vòng 16m50 của ĐT Việt Nam. Quế Ngọc Hải theo kèm một cầu thủ đội nhà, còn thủ thành Đặng Văn Lâm đứng trong khung gỗ. Tuy nhiên, trung vệ đội trưởng của ĐT Việt Nam không băng vào hỗ trợ, còn thủ thành của Hải Phòng chờ người đồng đội là Duy Mạnh phá bóng. Do đó, Văn Lâm phản ứng chậm 1 nhịp ở tình huống này. May mắn là anh vẫn kịp băng ra ôm gọn bóng.

Hé lộ lý do Quế Ngọc Hải và Văn Lâm choảng  nhau ngay trên sân?

Khi mọi thứ đã an toàn, Đặng Văn Lâm lập tức thể hiện sự không hài lòng với Quế Ngọc Hải khi cho rằng đội trưởng của mình đã không có sự hỗ trợ cần thiết. Ngược lại, Quế Ngọc Hải lại cho rằng Văn Lâm đã thiếu chủ động trong tình huống đó. Cả hai không đồng tình với ý kiến của đồng đội nên đều phản ứng lại. Tuy nhiên, sau đó nhanh chóng dừng lại để tiếp tục thi đấu.

Hé lộ lý do Quế Ngọc Hải và Văn Lâm choảng  nhau ngay trên sân?

Từ đầu AFF Cup 2018 đến giờ, hàng thủ của ĐT Việt Nam dưới sự chỉ huy của Quế Ngọc Hải và sự ra vào hợp lý của thủ thành Đặng Văn Lâm, luôn cho thấy sự chắc chắn. Họ mới chỉ để thua đúng 2 bàn.

Hé lộ lý do Quế Ngọc Hải và Văn Lâm choảng  nhau ngay trên sân?


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip Công Phượng ghi bàn 


07:40 07/12/2018 Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm