HLV Mourinho lên tiếng chính thức về tương lai của Pogba

HLV Jose Mourinho vừa khẳng định rằng, tiền vệ Paul Pogba không hề có ý định chia tay M.U để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới như báo chí vẫn đồn thổi.


Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, cả Barcelona và Juventus đều bày tỏ mong muốn chiêu mộ Pogba. Trong đó, Barca là đội tỏ ra nghiêm túc hơn khi tuyên bố sẵn sàng chi 45 triệu bảng và các thêm trung vệ Yerry Mina cùng tiền vệ Andre Gomes để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao người Pháp.

Tuy nhiên, M.U đã lắc đầu từ chối. Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã đóng cửa, song tương lai của Pogba ở sân Old Trafford vẫn khiến báo giới tốn không ít giấy mực.

HLV Mourinho lên tiếng chính thức về tương lai của Pogba

HLV Mourinho khẳng định, Pogba không muốn rời M.U.

Giới truyền thông xứ sở sương mù cho hay, Pogba đã chán nản với thành thi thi đấu không tốt của M.U. Do đó, anh muốn “dứt áo ra đi” để tìm kiếm bến đỗ mới. Về phần mình, người đại diện Mino Raiola vẫn đang tích cực tìm kiếm bến đỗ mới cho cựu cầu thủ Juventus. Đồng thời, “siêu cò” này còn khẳng định rằng, tương lai của ngôi sao 25 tuổi nằm ở 1 CLB khác.

HLV Mourinho lên tiếng chính thức về tương lai của Pogba

Khi đang làm nhiệm vụ cho ĐT Pháp, Pogba đã bóng gió về chuyện đi hay ở của mình bằng phát biểu: “Ai biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

Trước những động thái trên của Pogba và Raiola, HLV Mourinho khẳng định: “Nếu Paul không nói với tôi rằng anh ta muốn đi, thì có nghĩa là anh ấy muốn ở lại. Đó là kết luận của tôi. Từ trước đến nay, Pogba chưa bao giờ nói điều đó. Sau World Cup 2018, anh ta đã trở lại CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới.

HLV Mourinho lên tiếng chính thức về tương lai của Pogba

Trong trường hợp Raiola xuất hiện trên truyền hình để khẳng định Paul muốn ra đi. Đồng thời, Pogba đến gặp tôi để nói điều đó thì tôi sẽ tin. Ở thời điểm này, tôi đang ở trong bóng tối. Điều duy nhất tôi có thể hiểu rõ là tất cả các cầu thủ không cùng nhau chung sức để hướng tới mục tiêu cao nhất”.


Theo Dân Việt

Cùng xem clip những pha cứu thua đẹp mắt nhất của các thủ môn


07:40 15/09/2018 Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm