HLV Olympic Nhật Bản nói gì sau trận thua đau Olympic Việt Nam

(Dân Việt) Thua 0-1 trước Olympic Việt Nam và chấp nhận vị trí thứ 2 bảng D, HLV Moriyasu Hajime (Olympic Nhật Bản) khẳng định đội bóng của ông không hề có ý định "buông"


Trong trận đấu có ý nghĩa xác định ngôi nhất bảng D môn bóng đá nam ASIAD, hàng thủ Olympic Nhật Bản đã mắc sai lầm đáng trách ngay đầu trận giúp Quang Hải ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Olympic Việt Nam.

HLV Olympic Nhật Bản nói gì sau trận thua đau Olympic Việt Nam

HLV Moriyasu Hajime khẳng định Olympic Nhật Bản nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng nhưng đã không thể làm được trước một đội hình chất lượng của Olympic Việt Nam. Ảnh: I.T

Phát biểu trong phòng họp báo, HLV Moriyasu Hajime (Olympic Nhật Bản) bày tỏ:

"Chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này và nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng. Đáng tiếc là sai lầm đầu trận đã khiến kế hoạch của chúng tôi bị ảnh hưởng.

Rõ ràng Olympic Việt Nam có những cầu thủ chất lượng trong đội hình và chơi rất quyết tâm".

Theo HLV Moriyasu Hajime, sang hiệp 2, Olympic Nhật Bản đã cố gắng đẩy cao đội hình tấn công và đã tạo ra một số cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công.

HLV Olympic Nhật Bản nói gì sau trận thua đau Olympic Việt Nam

"Sau khi giành vị trí á quân giải U23 châu Á hồi đầu năm nay, Olympic Việt Nam đã tới ASIAD với sự tự tin lớn. Các cầu thủ của tôi còn trẻ và sẽ phải hoàn thiện hơn trong tương lai", HLV Moriyasu Hajime thừa nhận.

Khi được phóng viên hỏi về 1 cầu thủ gây ấn tượng nhiều nhất bên phía Olympic Việt Nam, HLV Moriyasu Hajime chốt lại:

"Đó là cầu thủ đội trưởng số 10 (Văn Quyết - PV). Cậu ta luôn biết cách dành chiến thắng trong những pha 1 chọi 1.

HLV Olympic Nhật Bản nói gì sau trận thua đau Olympic Việt Nam

Dù sao thì trận đấu đã qua, tôi chúc mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam và cả 2 đội sẽ phải tập trung chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu ở vòng knock-out".


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip chết cười với những lần té sấp mặt của vận động viên thể thao

07:30 20/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm