Hóng ASIAD 2018: Đàn em Duy Mạnh tâm sự về chấn thương của Hùng Dũng

Olympic Việt Nam đã kết thúc vòng bảng giải ASIAD 2018 với ngôi nhất bảng D cùng thành tích toàn thắng và không để thủng lưới.


Olympic Việt Nam đã kết thúc vòng bảng giải ASIAD 2018 với ngôi nhất bảng D cùng thành tích toàn thắng và không để thủng lưới. Đây là thành tích mà bóng đá Việt Nam chưa từng đạt được trong lịch sử ASIAD kể từ khi giải đấu này dành cho lứa U23 +3. 

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn sáng 20.8, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho rằng việc Olympic Việt Nam giành ngôi nhất bảng ở ASIAD năm nay là điều xứng đáng với những gì toàn đội đã thể hiện trong quá trình chuẩn bị. 

Hóng ASIAD 2018: Đàn em Duy Mạnh tâm sự về chấn thương của Hùng Dũng

Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC nói: "Cả đội đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho giải đấu này và việc bọn em có được kết quả này là hoàn toàn xứng đáng.

Tất nhiên, chặng đường phía trước vẫn còn rất dài và bọn em phải thật cẩn trọng. Sau giải U23 Châu Á, các đội khác đã e dè sức mạnh của Việt Nam và có sự nghiên cứu kỹ lưỡng.

 duy manh noi ve chan thuong dang tiec cua dan anh hung dung hinh anh 1

Thành tích giành ngôi đầu bảng là xứng đáng nhưng chặng đường phía trước vẫn còn dài. Bọn em sẽ phải để lại niềm vui đó ở sau lưng, chuẩn bị thật tốt dù đối thủ có là ai đi chăng nữa." 

Chia sẻ với chấn thương nặng của Hùng Dũng, Duy Mạnh nói thêm: "Thực ra trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Bọn em khi vào trận chỉ biết cố gắng hết mình, thậm chí sẵn sàng lấy bản thân ra để hy sinh nên việc chấn thương là điều khó tránh khỏi." 

Hóng ASIAD 2018: Đàn em Duy Mạnh tâm sự về chấn thương của Hùng Dũng

"Cá nhân em và cả đội đã động viên anh Dũng sau chấn thương không mong muốn này. Mỗi cá nhân trong toàn đội đều hiểu tâm trạng của anh Dũng, bọn em sẽ cố gắng hơn 100% khả năng để chiến đấu thay cho phần của anh Dũng", - Duy Mạnh kết lại. 

Trong diễn biến khác liên quan đến tình hình nhân sự của Olympic Việt Nam, bác sĩ Tuấn Nguyên Giáp cho biết ngoài Hùng Dũng, các cầu thủ còn lại của đội đang rất sung sức và sẵn sàng ra sân trong trận đấu vòng 16 đội ngày 23.8 tới. 


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip hài thể thao tình huống bạn thốn tận rốn


10:00 20/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm