HOT: Được đội bóng nước ngoài săn đón Quang Hải nói gì?

Sao trẻ Quang Hải đã chính thức lên tiếng sau khi được nhiều CLB nước ngoài, mà tha thiết nhất là Renofa Yamaguchi của Nhật Bản muốn chiêu mộ.


Ngày hôm qua, CLB Hà Nội đã nhận được lời hỏi mua đầu tiên cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải, đến từ CLB Renofa Yamaguchi của giải J.League 2 (hạng nhì Nhật Bản). Lá thư ghi rất rõ việc Yamaguchi muốn có sự phục vụ của ngôi sao 21 tuổi ở mùa giải 2019.

CLB Hà Nội đã từ chối lời đề nghị này, và đến hôm nay, chính Hải cũng đã lên tiếng cho biết mình chưa có ý định rời đội chủ sân Hàng Đẫy.

HOT: Được đội bóng nước ngoài săn đón Quang Hải nói gì?

Quang Hải khẳng định chưa muốn rời Hà Nội FC vào lúc này.

“Tôi chỉ muốn tập trung vào hiện tại, vào những trận đấu sắp tới cùng Hà Nội. Còn về việc CLB Nhật Bản gửi thư mời, đó là chuyện tương lai” – Quang Hải bình thản nói.

HOT: Được đội bóng nước ngoài săn đón Quang Hải nói gì?

“Do bản thân còn những thiếu sót, còn nhiều điều phải bổ sung, nên tôi vẫn phải tập trung luyện tập để hoàn thiện hơn nữa. Tôi muốn cố gắng hơn nữa để cống hiến cho Hà Nội cũng như ĐTQG Việt Nam” – anh khẳng định.

Quang Hải, năm nay mới 21 tuổi, vừa cùng Hà Nội vô địch V.League 2018 trước 5 vòng đấu (sớm nhất trong lịch sử). Đó là chức vô địch Việt Nam lần thứ 2 trong sự nghiệp của Hải.

HOT: Được đội bóng nước ngoài săn đón Quang Hải nói gì?

Nhiều người cho rằng, chiếc áo V.League hiện đã quá chật chội với tài năng của “Cậu bé Vàng”, và mong anh ra nước ngoài để nâng cao đẳng cấp trước khi trở về nâng tầm ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, có vẻ BLĐ Hà Nội và cả bản thân Hải vẫn chưa muốn thực hiện "cú nhảy" ấy vào lúc này.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip 5 bàn thắng đẹp của Quang Hải 


03:40 14/09/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm