HOT: Thầy Park sắp tới Quy Nhơn để thực hiện hoài bão đáng ngưỡng mộ

Trong năm 2018, HLV Park Hang-seo sẽ phối hợp cùng một doanh nghiệp Hàn Quốc để thực hiện 3 chuyến đi đặc biệt này.


Trong năm 2018, HLV Park Hang-seo sẽ phối hợp cùng một doanh nghiệp Hàn Quốc để thực hiện 3 chuyến đi từ thiện. Chuyến đi đầu tiên đến Yên Minh, Hà Giang ngày 29/6 đã thành công tốt đẹp và chuyến đi thứ 2 được xác định sẽ tới Quy Nhơn vào tháng Mười tới. Còn chuyến đi cuối cùng đang tạm xác định sẽ là một địa điểm ở miền Nam.

Chia sẻ về quyết định đi hoạt động từ thiện của mình, HLV Park Hang-seo cho biết: "Sau thành công với U23 Việt Nam, tôi nhận được tình yêu và sự ủng hộ vượt mức từ NHM nơi đây. Vì thế, tôi đã lên kế hoạch từ thiện, để san sẻ tình yêu được mọi người gửi gắm. Tôi hy vọng các hoạt động từ thiện của mình có thể góp phần gây dựng văn hóa quyên góp của người Việt Nam.

Đề làm được điều đó, tôi sẽ tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện và cố gắng truyền bá mục đích của những hoạt động ấy".

HOT: Thầy Park sắp tới Quy Nhơn để thực hiện hoài bão đáng ngưỡng mộ

HLV Park Hang-seo chụp ảnh với trẻ em khó khăn tại Yên Minh, Hà Giang ngày 29/6.

Trong chuyến đi tới Yên Minh hồi 29/6, HLV Park Hang-seo và nhà tài trợ đã chọn hình thức từ thiện là cung cấp thiết bị và các hỗ trợ về bóng đá cho trẻ em nơi đây. Chia sẻ về điều này, thầy Park tiếp:

HOT: Thầy Park sắp tới Quy Nhơn để thực hiện hoài bão đáng ngưỡng mộ

"Tôi chọn làm từ thiện bóng đá vì đấy là lĩnh vực tôi khá nhất. Tôi nghĩ rằng chương trình sẽ thành công, khi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn, dù đam mê bóng đá hay không, cũng có thể chắp cánh giấc mơ của chúng thông qua chơi bóng để rèn luyện sức khỏe".

HOT: Thầy Park sắp tới Quy Nhơn để thực hiện hoài bão đáng ngưỡng mộ

Với sự nổi tiếng và rất tích cực của mình, HLV Park Hang-seo đang đóng vai trò ở nhiều lĩnh vực tại cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Tất nhiên, nền tảng cho điều đó vẫn là bóng đá và hiện NHM Việt Nam đang chờ HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG chinh phục chức vô địch AFF Cup.


Theo Trí Thức Trẻ
Mời các bạn xem clip Văn Thanh chia sẻ bí mật của Olympic Việt Nam

02:10 11/09/2018 Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm