Minh Vương tiết lộ khoảnh khắc dở khóc, dở cười khi nhận 'vé vớt' dự ASIAD 18

Được trao tấm vé vớt dự ASIAD 18, tiền vệ Trần Minh Vương đã rơi vào tình thế khó xử khi buộc phải thất hứa với người thân và bạn bè


ĐT Olympic Việt Nam vừa có thêm một sự biến động nhân sự nữa trước khi lên đường tham dự ASIAD 18, khi hậu vệ Nguyễn Thành Chung bất ngờ dính chấn thương nặng trong buổi tập ngày hôm qua, và Trần Minh Vương – cầu thủ vốn đã bị loại, vừa được triệu tập lên để thế suất.

Chia sẻ với Báo Bóng Đá, Minh Vương cho biết anh nhận được lời triệu tập trở lại Olympic Việt Nam vào sáng hôm nay, và đón nhận nó trong tâm trạng cực kỳ vui mừng, nhưng cũng không kém phần… bối rối. Bởi vì, để trở lại hội quân cùng HLV Park Hang-seo và các đồng đội, Vương sẽ phải hủy một số kế hoạch với gia đình và bạn bè.

Minh Vương tiết lộ khoảnh khắc dở khóc, dở cười khi nhận 'vé vớt' dự ASIAD 18

Sau khi bị loại khỏi danh sách rút gọn, Trần Minh Vương bất ngờ được HLV Park Hang-seo tái triệu tập để dự ASIAD 18.

“Tôi đang ở Thái Bình và chuẩn bị đi nghỉ mát cùng người thân thì nhận được điện thoại từ VFF gọi trở lại ĐT Olympic Việt Nam, nên phải hủy chuyến đi chơi cùng mọi người ngay lập tức” – Minh Vương kể lại.

Minh Vương tiết lộ khoảnh khắc dở khóc, dở cười khi nhận 'vé vớt' dự ASIAD 18

“Đồng thời, tôi cũng vừa gọi cho những người bạn của mình để xin lại các bộ đồ tập của đội Olympic. Tôi vừa tặng họ làm kỷ niệm vì cứ đinh ninh mình chắc chắn phải ở nhà” – anh cho biết thêm.

Dự kiến, tối nay Minh Vương sẽ bay vào thành phố Hồ Chí Minh. Đến sáng mai, tiền vệ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai sẽ cùng ĐT Olympic Việt Nam bay sang Indonesia để tham dự ASIAD 18.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip tổng hợp các pha bóng hài hước

07:00 11/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm