MU mất điểm, Lukaku chấn thương, Mourinho tiếp tục chỉ trích trọng tài

Sau khi Manchester United để cho Southampton cầm chân ngay trên sân nhà, Jose Mourinho đã có những chỉ trích nhắm về phía trọng tài.


Mourinho bắt đầu buổi họp báo bằng văn phong quen thuộc: "Craig Pawson là một trọng tài rất xuất sắc, một trong những trọng tài giỏi nhất không chỉ ở Anh mà còn trên cả châu Âu. Nhưng tối nay, ông ta đã có một quyết định hết sức tệ hại làm ảnh hưởng đến chúng tôi".


MU mất điểm, Lukaku chấn thương, Mourinho tiếp tục chỉ trích trọng tài


Tình huống Mourinho nói đến là pha bóng diễn ra ở phút 34, Jesse Lingard xử lý bóng trong vòng cấm để qua người. Ở tình huống đó , bóng đã chạm tay Yoshida rất rõ ràng. Cho dù ở khá gần nhưng tổ trọng tài vẫn quyết định không cho Man United được hưởng phạt đền.


"Tôi nhìn thấy khá rõ. Nhưng vì đứng cách xa tận 50m nên tôi chưa dám chắc. Sau đó, các cầu thủ MU như Mata phản ứng một cách dữ dội. Và tôi biết tôi không nhìn nhầm. Tôi thấy đó rõ ràng là một quả phạt đền bị bỏ qua, tương tự cái cách Rashford bị từ chối ở trận gặp Leicester và Herrera bị từ chối ở trận gặp Man City", vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha bình phẩm.


MU mất điểm, Lukaku chấn thương, Mourinho tiếp tục chỉ trích trọng tài


"Tôi xin nhấn mạnh rằng các trọng tài điều khiển các trận đấu nêu trên đã làm công việc của mình rất tốt, nhưng thật không may khi những quyết định sai lầm của họ đã làm ảnh hưởng đến MU", Người đặc biệt tiếp tục phàn nàn.


Cuối cùng trả lời về cuộc khủng hoảng ở vị trí tiền đạo của M.U, khi Lukaku vừa dính chấn thương. Ngay ở phút thứ 9, trong pha nhảy lên tranh chấp bóng bổng với Hoedt, Lukaku đã dính chấn thương nặng. Các bác sĩ đã phải vào sân sơ cứu và đưa tiền đạo người Bỉ rời sân bằng cáng.


MU mất điểm, Lukaku chấn thương, Mourinho tiếp tục chỉ trích trọng tài


Mourinho tỏ ra chán nản: "Ibrahimovic đã 37 tuổi và có một cái đầu gối rất tệ. Lukaku thì chúng tôi chưa có thêm tin tức gì. Chúng ta sẽ biết vào hôm sau. Tuy nhiên, bóng đá là như thế, cái cách cậu ấy phải rời sân cho thấy vấn đề khá nghiêm trọng. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ vắng cậu ấy ở 2 trận tiếp theo".


Cùng xem đoạn clip về màn trình diễn của Lukaku tại MU:Theo Bongdaplus.vn

10:31 31/12/2017Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm