Ngôi sao HAGL nói gì khi bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi danh sách dự dự ASIAD 2018

Bị loại khỏi danh sách tuyển Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018, tiền vệ Trần Minh Vương thừa nhận mình còn nhiều hạn chế và cần phải cải thiện hơn


Ở đợt tập trung tuyển Olympic Việt Nam vừa qua chuẩn bị cho ASIAD 2018, Trần Minh Vương là một trong những cái tên sáng giá sau khi chơi rất hay ở V.League 2018.

HLV Park Hang-seo cũng đã "kết" Minh Vương từ lâu nhưng không thể mang anh tham dự VCK U23 Châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm vì chấn thương gặp phải trước ngày lên đường.

Ngôi sao HAGL nói gì khi bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi danh sách dự dự ASIAD 2018

Minh Vương thừa nhận mình vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn.

Được triệu tập lên tuyển Oympic Việt Nam, Minh Vương đã có những màn thể hiện tốt và được giới chuyên môn đánh giá cao. Vì thế, việc anh bị gạch tên trong danh sách chính thức 20 tuyển thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Trải lòng về quyết định của thầy Park, Minh Vương thừa nhận bản thân còn những hạn chế, cần phải cải thiện thêm. Anh chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Cảm ơn vì đã mang đến những sự trải nghiệm cho tôi. Dù đã cố gắng nhưng mọi thứ lại rất khó khăn.

Ngôi sao HAGL nói gì khi bị HLV Park Hang-seo gạch tên khỏi danh sách dự dự ASIAD 2018

Và tôi cảm thấy mình còn rất nhiều, rất nhiều hạn chế cần phải cải thiện trong thời gian sắp tới. Tôi sẽ cố gắng để trở lại mạnh mẽ hơn. Xin chân thành cảm ơn những người luôn ủng hộ tôi", tiền vệ quê Thái Bình nói về quyết tâm của bản thân sau khi bị loại khỏi danh sách dự ASIAD 2018.

Giống như Minh Vương, những người đã và đang là đồng đội của anh trong màu áo CLB HAGL bị gạch tên đợt này cũng đã có những dòng trạng thái chia sẻ. Sau thủ môn Đặng Văn Lâm là hai tiền vệ Lê Phạm Thành Long và Triệu Việt Hưng. Tất cả đều khẳng định sẽ hướng đến những mục tiêu mới và nỗ lực cải thiện bản thân hơn nữa.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip hài thể thao những tình huống hài hước khiến bạn không thể nhịn cười 


07:30 09/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm