SỐC: HLV Park Hang-seo gửi mật thư gì cho Duy Mạnh?

HLV Park Hang-seo đã có pha chỉ đạo giống hệt cách của nhà cầm quân Jose Mourinho trong trận đấu với ĐT Lào khi viết mật thư và kín.


Phút 83 của trận đấu, dù ĐT Việt Nam đã cầm chắc chiến thắng trong tay khi dẫn trước ĐT Lào với tỷ số 3-0 nhưng HLV Park Hang-seo vẫn nghiêm túc đôn đốc và chỉ đạo các học trò, đăc biệt là ở khâu phòng ngự. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc chạy ra sát đường biên, nhờ trợ lý gọi trung vệ Đỗ Duy Mạnh lại gần và đưa cho cầu thủ này một mảnh giấy. Sau khi nhận mảnh giấy từ tay ông thầy của mình, Duy Mạnh chưa vội đọc ngay mà trở về vị trí thi đấu.

SỐC: HLV Park Hang-seo gửi mật thư gì cho Duy Mạnh?

HLV Park Hang-seo.

Vừa đi, Duy Mạnh vừa quan sát xung quanh và mở mảnh giấy ra đọc nội dung. Sau đó, cầu thủ sinh năm 1996 gọi to tên của Quế Ngọc Hải, cầu thủ đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái. Duy Mạnh kêu Ngọc Hải thu hẹp khoảng cách với mình rồi đưa ra chỉ thị trong mật thư. Xong việc, Duy Mạnh cầm mảnh giấy và nhét vào bên trong chiếc tất trái.

SỐC: HLV Park Hang-seo gửi mật thư gì cho Duy Mạnh?

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã nói: "Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có lúc mất tập trung trong những phút cuối trận, họ chơi khá rời rạc. Chúng tôi cần phải cải thiện hơn trong trân đấu tới.

Theo suy đoán, rất có thể mảnh giấy mà HLV Park Hang-seo đưa cho Duy Mạnh đã căn dặn Quế Ngọc Hải phải thi đấu bó vào trong, giữ khoảng cách hợp lý với trung vệ Đình Trọng và đừng ham dâng cao tấn công.

SỐC: HLV Park Hang-seo gửi mật thư gì cho Duy Mạnh?

"Chiêu thức" gửi mật thư cho cầu thủ của HLV Park Hang-seo trong trận đấu với ĐT Lào rất giống cách mà HLV Jouse Mourinho khi ông dẫn dắt M.U gặp Chelsea tại Premier League hồi tháng 2.2018. Thời điểm đó, HLV Mourinho đã đưa mảnh giấy cho Nemanja Matic nhưng nội dung của mảnh giấy đó chỉ đơn giản là “cậu được nghỉ phép 3 ngày”.

SỐC: HLV Park Hang-seo gửi mật thư gì cho Duy Mạnh?

Tối 9.11, ĐT Việt Nam sẽ đáp chuyến bay trở về Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia vào ngày 16.11 tới.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip tất tần bí mật của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam


12:20 10/11/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm