SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp

Đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga đang cố gắng liên lạc với nạn nhân bị Cristiano Ronaldo tấn công tình dục năm 2005.

SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp  
Nike ra tuyên bố về cáo buộc hiếp dâm, áp lực ngàn cân bủa vây Ronaldo Cristiano Ronaldo đang đứng trước nguy cơ mất đi nhà tài trợ lớn nhất của mình bởi cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ người Mỹ năm 2009. 2005, khi còn là ngôi sao 20 tuổi ở Man United, Ronaldo đã vướng vào cáo buộc hiếp dâm. Lúc đó, Ronaldo bị tố cưỡng hiếp một phụ nữ người Pháp gốc Phi tại khách sạn Sanderson, London. Vụ việc xảy ra sau trận đấu giữa MU và West Ham (đội bóng có trụ sở tại thủ đô nước Anh). Một phụ nữ khác tuyên bố cô bị tấn công tình dục trong cùng đêm đó bởi anh họ của Ronaldo.
SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp
Khách sạn Sanderson, nơi một phụ nữ tố cô bị Ronaldo tấn công tình dục
Sự việc gây rùm beng dư luận anh hồi đó. Nhưng vài tuần sau, cảnh sát cho biết một nạn nhân đã rút cáo buộc. Với riêng cáo buộc dành cho Ronaldo, cảnh sát đã triệu tập ngôi sao MU để lấy lời khai. Tuy nhiên, do không đủ bằng chứng nên cáo buộc bị bác bỏ và sự việc rơi vào quên lãng. Chia sẻ với báo giới, Ronaldo khi đó đã nói: “Tôi đã nhận thông báo, cuộc điều tra đã đi đến hồi kết. Không có gì liên quan tới tôi trong cáo buộc được đưa ra. Tôi vui vì chuyện này đã chấm dứt, và tôi có thể tập trung toàn bộ tâm trí của mình để chơi bóng cho MU”.
SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp
Stovall, luật sư của Kathryn Mayorga
Cho đến tận bây giờ, danh tính người phụ nữ tố cáo Ronaldo cưỡng hiếp năm 2005 vẫn còn là bí ẩn. Đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga, người tố bị Ronaldo cuõng hiếp năm 2009, đang cố gắng liên lạc với người này. Mục đích của họ là thuyết phục người phụ nữ đó lên tiếng và tham gia vào phiên toà vạch trần Ronaldo. “Tôi biết một phụ nữ ở Anh cáo buộc Ronaldo tấn công tình dục. Tôi rất muốn nói chuyện với người phụ nữ đó. Tôi sẽ quan tâm tới việc xác định danh tính và liên lạc với người đó. Tôi mong tất cả nạn nhân của Ronaldo hãy liên lạc với tôi”, Leslie Stovall- luật sư của Kathryn Moyorga kêu gọi.
SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp
Ronaldo đang rơi vào khủng hoảng thực sự
Nếu nạn nhân năm 2005 hưởng ứng lời kêu gọi của Stovall, mọi chuyện sẽ vô cùng khó khăn với Ronaldo. Hiện tại, trong tay Stovall đã có bằng chứng về báo cáo của Kathryn cho cảnh sát về vụ việc năm 2009, bệnh án của cô lưu tại bệnh viện cùng với ghi âm những cuộc gọi liên quan. Cùng với đó là bản hồ sơ dày 27 trang do nhật báo Đức Der Spiegel thu thập.
SỐC: Lại có thêm 1 nạn nhân bị Ronaldo cưỡng hiếp


Theo Thể thao văn hóa
Mời các bạn xem clip Ronaldo tập thể lực 

09:00 05/10/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm