SỐC: Robinho vướng án 9 năm tù vì tội hiếp dâm

Tòa án tại Italy đã ra phán quyết bỏ tù Robinho 9 năm vì tội hãm hiếp một phụ nữ. Một thông tin gây sốc với người hâm mộ túc cầu.

La Stampa cho biết sự việc xảy ra vào tháng 1/2013, thời điểm Robinho còn khoác áo AC Milan. Robinho bị cáo buộc cùng một nhóm 5 gã đàn ông (danh tính chưa được xác định) đã tấn công và hãm hiếp một phụ nữ say rượu người Albania tại một hộp đêm ở Milan. 

Nạn nhân sau đó trình báo sự việc lên cảnh sát. Một cuộc điều tra được tiến hành và tới năm nay phiên xét xử mới được mở ra. Qua các bằng chứng thu thập được, tòa án xác định Robinho “có tội” và tuyên bản án 9 năm tù với cầu thủ Brazil.

Mặc dù vậy, hệ thống luật pháp của Italy có nhiều cấp để khiếu nại và Robinho vẫn có thể kháng cáo với hy vọng giảm án.

SỐC: Robinho vướng án 9 năm tù vì tội hiếp dâm

Sự việc xảy ra khi Robinho còn khoác áo AC Milan

Vào thời điểm bị cáo buộc, Robinho phủ nhận bất kỳ hành động sai trái nào. Hôm thứ Năm, luật sư của Robinho vẫn khẳng định rằng thân chủ của ông không hề liên quan tới vụ cưỡng bức tập thể này. 

"Về vụ án liên quan tới điền đạo Robinho xảy ra các đây 4 năm, tôi muốn nói rằng thân chủ của tôi đã tự bào chữa cho mình trước những cáo buộc, khẳng định anh ấy hoàn toàn vô tội. Tất cả các biện pháp pháp lý đang được thực hiện để chứng minh cho điều đó".

SỐC: Robinho vướng án 9 năm tù vì tội hiếp dâm

Robinho sẽ kháng án

Đây không phải lần đầu Robinho vướng vào cáo buộc lạm dụng tình dục. Năm 2009, Robinho đã bị bắt giữ vì tình nghi có hành vi cưỡng bức một phụ nữ trong một hộp đêm ở Leeds (Anh) khi Robinho vẫn đang khoác áo Man City.

Robinho, 33 tuổi, hiện đang chơi bóng tại quê nhà Brazil trong màu áo CLB Atletico Mineiro. Sau năm 2016 ghi được 25 bàn trong 55 trận ở mọi giải đấu, Robinho sa sút mạnh mùa này khi chỉ có 9 bàn sau 43 trận và Atletico Mineiro chỉ về đích ở vị trí thứ 8 tại giải VĐQG Brazil. Phong độ sa sút và thêm việc dính dáng tới pháp luật, Robinho nhiều khả năng sẽ bị Mineiro cắt hợp đồng.


Theo Thể thao Văn hóa

11:08 24/11/2017Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm