SỐC: Rời SLNA, Quế Ngọc Hải nhận số tiền lót tay khủng

Gần đây, bất ngờ xuất hiện thông tin CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận sơ bộ với trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA về bản hợp đồng có giá lót tay lên khủng.


Trong thời gian V.League tạm nghỉ nhường chỗ cho tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018, bất ngờ xuất hiện thông tin CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận sơ bộ với trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA về bản hợp đồng có giá lót tay lên đến 8 tỷ đồng.

Hiện tại, cả phía đơn vị chủ quản CLB SLNA, CLB TP.HCM và Quế Ngọc Hải chưa hề có bình luận chính thức nào về thông tin chuyển nhượng này. Thậm chí, lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ khẳng định Quế Ngọc Hải vẫn là người của đội chủ sân Vinh.

SỐC: Rời SLNA, Quế Ngọc Hải nhận số tiền lót tay khủng

Cần phải nói thêm rằng, Quế Ngọc Hải sẽ đáo hạn hợp đồng với SLNA vào cuối mùa giải năm nay. Vì thế những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến cựu đội trưởng U23 Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều.

SỐC: Rời SLNA, Quế Ngọc Hải nhận số tiền lót tay khủng

Mùa trước, CLB TP.HCM đã thành công khi chiêu mộ một ngôi sao khác của SLNA là tiền vệ Trần Phi Sơn. HLV trưởng CLB TP.HCM ông Toshiya Miura, vốn người rất trọng dụng Quế Ngọc Hải khi còn nắm ĐT Việt Nam và với một đội bóng có tiềm lực kinh tế thì việc thương vụ này thành công là hoàn toàn có thể xảy ra.

SỐC: Rời SLNA, Quế Ngọc Hải nhận số tiền lót tay khủng

Tại V.League 2018, Quế Ngọc Hải sau khi nhận tấm băng đội trưởng từ thủ môn Nguyên Mạnh bị chấn thương nặng, đã cùng toàn đội SLNA chơi thăng hoa, lập kỉ lục 8 trận đấu liên tiếp bất bại và lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip những tai nạn thể thao hài hước khiến bạn không thể nhịn cười 

09:00 18/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm