Thể Công trở lại sau nhiều năm vắng bóng Bùi Tiến Dũng nói gì???

Rất nhiều khả năng cái tên Thể Công sẽ trở lại nếu Viettel giành quyền thăng hạng V.League 2019.


15 giờ chiều mai, Viettel sẽ tiếp Bình Phước ở vòng 17 giải hạng Nhất Quốc gia 2018 trên sân Hàng Đẫy. Nếu thắng, đội bóng khoác áo lính sẽ chính thức vô địch sớm 1 vòng kèm theo tấm vé thăng hạng V.League 2019.

Thể Công trở lại sau nhiều năm vắng bóng Bùi Tiến Dũng nói gì???

Nếu thắng đội khách Bình Phước ở vòng 17 giải hạng Nhất QG, Bùi Tiến Dũng cùng Viettel sẽ thăng hạng V.League 2019 sớm 1 vòng đấu. Ảnh: I.T

Khi đó, theo nguồn tin từ Trung tâm Thể thao Viettel, rất nhiều khả năng cái tên Thể Công sẽ trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Để chuẩn bị cho cuộc đọ sức quan trọng với Bình Phước, chiều nay, Viettel đã có buổi tập nhẹ giúp các cầu thủ có trạng thái tốt nhất.

Sau buổi tập, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ cùng báo chí trước thời khắc chờ đón "cơn lốc đỏ" Thể Công trở lại.

Thể Công trở lại sau nhiều năm vắng bóng Bùi Tiến Dũng nói gì???

Bùi Tiến Dũng háo hức chờ ngày Thể Công trở lại và được đọ sức với các đồng đội ở Olympic Việt Nam trên sân cỏ V.League. Ảnh: I.T

Bùi Tiến Dũng nói: "Không chỉ tôi và các đồng đội đều mong chờ, háo hức được lấy lại tên Thể Công. Điều đó sẽ là động lực giúp chúng tôi nỗ lực tập luyện, thi đấu để tiếp nối truyền thống đầy tự hào của đội bóng".

Trước câu hỏi của phóng viên về việc có e ngại việc phải đối mặt với những đồng đội ở đội U23 và đội tuyển Việt Nam ở V.League 2019 như Đình Trọng, Quang Hải, Duy Mạnh (Hà Nội FC), Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh (HAGL), Phan Văn Đức, Xuân Mạnh (SLNA)... hay không? Bùi Tiến Dũng đáp:

"Tôi nghĩ đó sẽ là những trận đấu rất hay. Tôi rất mong chờ được so tài với những người anh em ở đội Olympic Việt Nam tại V.League".

Chốt lại, Bùi Tiến Dũng gửi thông điệp tới người hâm mộ Thể Công:

"Tôi mong muốn các cổ động viên hãy luôn tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết sức, mang lại cái tên Thể Công và xứng đáng với truyền thống của đội bóng".


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip lý do Bùi Tiến Dũng và Công Phượng không thể ở chung phòng 


09:00 22/09/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm