Tiết lộ 'vũ khí bí mật' để Olympic Việt Nam giành chiến thắng tại ASIAD 18

ĐT Olympic Việt Nam vừa có hai chiến thắng trước Olmypic Pakistan và Olympic Nepal để giành quyền lọt vào vòng knock-out ASIAD 18.


ĐT Olympic Việt Nam vừa có hai chiến thắng trước Olmypic Pakistan và Olympic Nepal để giành quyền lọt vào vòng knock-out ASIAD 18 . Những chiến thắng này không chỉ đến từ sự vượt trội của các cầu thủ trên sân mà còn đến từ một điều rất quan trọng phía sau sân cỏ.

Trước khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Nepal diễn ra, trong khoảng thời gian lưu trú tại khách sạn Haper Cikarang, ngoài những bữa ăn theo tiêu chuẩn, thầy trò HLV Park Hang-seo còn được dùng thêm những món đặc biệt để bồi bổ sức khỏe.

Một thành viên của ĐT Olympic Việt Nam đã tiết lộ với báo Dân Việt : "Toàn đội đã được ăn theo một thực đơn được đặt riêng với nhà bếp của khách sạn Haper Cikaraing, đặc biệt nhất là hai món cháo cá hồi và mì spaghetti."

"Theo thực đơn của khách sạn, bữa ăn nhẹ sẽ chỉ có bánh mì và mứt trái cây. Nhưng nếu chỉ ăn như vậy thì thể lực của các cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Bởi thế, Ban Huấn luyện đã chủ động liên hệ với nhà bếp và đặt thêm những món giàu dinh dưỡng như cháo cá hồi và mì spaghetti để toàn đội tẩm bổ trước khi vào trận đấu."

Tiết lộ 'vũ khí bí mật' để Olympic Việt Nam giành chiến thắng tại ASIAD 18

HLV Park Hang-seo rất quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng.

Trong thời gian lưu trú tại Indonesia, ngoài chuyện rắc rối về vấn đề sân tập thì các cầu thủ Olympic Việt Nam tỏ ra rất hài lòng với điều kiện vật chất cũng như chất lượng phục vụ của khách sạn Haper Cikarang.

Những món ăn tại đây chủ yếu là những món từ thịt gà, thịt bò, cá và trứng. Đây đều là những món ăn quen thuộc với người Việt và rất hợp khẩu vị với các cầu thủ Olympic Việt Nam.

Tiết lộ 'vũ khí bí mật' để Olympic Việt Nam giành chiến thắng tại ASIAD 18

Vừa qua, ĐT Olympic Việt Nam cũng đã tiếp sức về mặt thực phẩm khi rất nhiều CĐV từ Việt Nam sang cổ vũ đã tặng cho các cầu thủ những món ăn quen thuộc như chả, giò, bánh chưng, ruốc, nước mắm...

ĐT Olympic Việt Nam sẽ có 2 ngày tập luyện và nghỉ ngơi trước khi bước vào trận đấu mang ý nghĩa phân định thứ hạng với ĐT Olympic Nhật Bản vào ngày 19.8.


Theo Dân Việt

Mời các bạn xem clip các tình huống hài hước của fan cuồng thể thao

07:45 18/08/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm