Vừa xuống sân bay Hồng Duy đã gặp vận xui

Cán bộ truyền thông VFF phải ở lại sân bay đợi Hồng Duy tìm ví, rồi mới có thể cùng toàn đội trở về khách sạn ở Thủ đô Vientiane (Lào).


Trưa nay (5.11), ĐT Việt Nam đã có mặt ở sân bay Wattay (Lào) để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 8.11 tới. Sau đó, HLV Park Hang-seo và các học trò nhanh chóng về khách sạn nghỉ ngơi cho buổi tập chiều lúc 16h.

 hong duy “xanh mat” khi vua dat chan toi san bay lao hinh anh 1

Hồng Duy cùng đồng đội tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, theo Zing, đã có một vấn đề phát sinh khi Nguyễn Phong Hồng Duy phải ở lại vì để quên ví trong... nhà vệ sinh ở ga quốc tế. Mãi đến khi ra xe buýt, Duy “Pinky” mới phát hiện ra sự việc này và nhờ cán bộ của VFF liên hệ đi tìm.

Vừa xuống sân bay Hồng Duy đã gặp vận xui

Một phút lơ đễnh suýt chút nữa khiến cầu thủ của HAGL phải trả giá đắt trước sự kiện quan trọng. Bởi lẽ, trong ví có rất nhiều giấy tờ cá nhân và điều này đã khiến cho cầu thủ sinh năm 1996 "sợ xanh mặt".

Vừa xuống sân bay Hồng Duy đã gặp vận xui

Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười với anh khi có một hành khách khác nhặt được và gửi vào quầy đồ thất lạc của sân bay. Tuyền thủ Việt Nam "chỉ" mất gần một tiếng đồng hồ để quay vào trong tìm ví - trong khi đó, cán bộ truyền thông của đội bóng phải đứng phía ngoài chờ.

Vừa xuống sân bay Hồng Duy đã gặp vận xui

Rất may mắn, sự cố nhỏ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch chung của cả đội. Thầy trò ông Park Hang-seo về khách sạn cách đó 7 km, còn Hồng Duy được đưa về sau để ăn uống, nghỉ ngơi cho kịp giờ ra sân.

Vừa xuống sân bay Hồng Duy đã gặp vận xui

Chiều 5.11, HLV Park Hang-seo đã đặt lịch tập từ 16h đến 17h30 ở SVĐ Anouvong tại trung tâm thủ đô Vientiane. ĐT Việt Nam sẽ có 2 ngày tập luyện ở sân này trước khi làm quen sân thi đấu. Trận đấu giữa ĐT Lào và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 8.11 trên SVĐ Quốc gia Lào.


Theo Dân Việt 

Mời các bạn xem clip bàn thắng của Văn Toàn 


07:45 06/11/2018Thể thao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm