Ai đẹp hơn: Diễm My 9x "đụng hàng" váy 70 triệu đồng với Tiffany (SNSD)

Trong chiếc đầm bèo nhún điệu đà có giá 70 triệu đồng, mỹ nhân Vbiz hay thành viên của nhóm SNSD - ai mới là người mặc đẹp hơn?
Có đến tận 8 thành viên xinh đẹp và sành điệu, SNSD là những "nữ hoàng" trong khoản "đụng hàng" của Kbiz. Và không chỉ gò bó trong xứ kim chi, tần suất "đụng hàng" của các cô nàng S8 còn cao ngất bởi số vụ "mặc chung" trang phục với các sao của nền giải trí khác, điển hình như Vbiz của chúng ta.

Trong một sự kiện thời trang diễn ra vào tối qua (19/11), người đẹp Diễm My xuất hiện yêu kiều và đầy nữ tính trong chiếc đầm màu xanh được thiết kế bèo nhún điệu đà pha chút cổ điển. Đây là chiếc đầm lụa của Gucci có giá lên đến 2809€ (khoảng 68 triệu đồng). Thế nhưng, không khó để nhận ra rằng trang phục hàng hiệu này đã từng được biết đến rộng rãi từ trước khi cô nàng Tiffany của SNSD diện trong MV Lion Heart. Với chiều cao gần như tương đương nhau và nhan sắc đều xinh đẹp, thật khó để phân định xem Diễm My 9x và Tiffany - ai mặc đẹp hơn.

Ý kiến của bạn thế nào?

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
Xuất hiện tại sự kiện thời trang tối qua, Diễm My diện chiếc đầm lụa với thiết kế bèo nhún điệu đà, nữ tính của thương hiệu Gucci.

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
Cô kết hợp cùng túi xách và giày đính lông ngựa của cùng thương hiệu này.

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
Lối diện đồ của Diễm My 9x không khác biệt là bao so với phiên bản sàn diễn của bộ cánh này.

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
Không khó để nhận ra rằng thiết kế này đã từng được Tiffany diện trong MV Lion Heart từ 3 tháng trước.

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
Thiết kế này thuộc BST Thu-Đông 2015 của Gucci

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x
... và có giá khoảng 68 triệu đồng.

Ai đẹp hơn: Diễm My 9x

Theo Trí thức trẻ

09:25 21/11/2015Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm