Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016

Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016

Đến hẹn lại lên, đấu trường nhan sắc Việt Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức khởi động. Các cựu hoa hậu như Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Thùy Dung, Ngọc Hân, Thu Thảo, Kỳ Duyên... và nhiều người đẹp trong showbiz góp mặt trong sự kiện.

Hoa hậu Việt Nam 2012
Đặng Thu Thảo tiết lộ, cô sẽ ngồi ghế nóng để chọn ra tân hoa hậu trong cuộc thi năm nay.

Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016

Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo cuộc thi năm nay

Ban tổ chức cho biết, Hoa hậu Việt Nam 2016 tăng cường nhiều nội dung, giải thưởng mới để có thêm ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng. Cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người đẹp có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất và có thêm giải mới là Người đẹp Nhân ái.

Sau vòng sơ loại, sẽ có khoảng 40 thí sinh vào Vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án. Những hoạt động này được ghi hình phát sóng trên nhiều kênh truyền hình uy tín để công chúng cùng giám sát và ghi nhận.

Đặng Thu Thảo ngồi ghế nóng Hoa hậu Việt Nam 2016

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Cuộc thi có Ban giám khảo gồm những nhà hoạt động chính trị, xã hội, nhà báo, văn nghệ sĩ, hoa hậu có uy tín. Cuộc thi cũng có cố vấn về trang điểm và làm đẹp cho thí sinh và BTC tiếp tục mời chuyên gia sắc đẹp Thanh Hằng đảm nhận vị trí này.

Về cơ cấu giải thưởng, năm nay, Hoa hậu được trao vương miện, giải thưởng bằng tiền 500 triệu đồng. Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300 triệu đồng. Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200 triệu đồng. Các giải phụ 50 triệu đồng/giải.

Theo Đất Việt


07:17 16/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm