"Đột nhập" hậu trường ngắm vòng một nảy nở của Tân Hoa hậu Hoàn vũ

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach có những hình ảnh hậu trường vô cùng nóng bỏng.
Nhũng hình ảnh hậu trường của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach vừa được tiết lộ khiến công chúng phải trầm trồ. Trong loạt hình, người đẹp Philippines khoe thân hình đồng hồ cát và vòng một nảy nở đầy quyến rũ.

Kể từ sau khi đăng quang, Pia Wurtzbach sống và làm việc tại Mỹ. Cô rất đắt show thời trang, chụp hình tạp chí, dự sự kiện...


Hậu trường chụp hình vô cùng nóng bỏng của Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Cách đây ít ngày, Pia Wurtzbach dính nghi vấn hẹn hò với Mikhail Varshavski (hay còn gọi là bác sĩ Mike). Tin đồn này rộn lên khi hai người chụp hình chung tại phòng tập boxing. Bức ảnh được chính Pia đăng tải trên trang cá nhân Twitter. Trước đó, trong một đoạn clip ngắn 9 giây, Pia trả lời đầy ẩn ý với câu hỏi cảm thấy thế nào sau khi tập boxing: "Tôi cần một bác sĩ". Theo truyền thông Philippines, Pia Wurtzbach và bác sĩ Mike gặp gỡ nhau lần đầu ở New York, khi Pia tới tham dự Tuần lễ thời trang.


Pia Wurtzbach dính nghi vấn hẹn hò với bác sĩ Mikhail Varshavski.


Mikhail Varshavski từng được bình chọn là bác sĩ quyến rũ nhất thế giới

Bác sĩ Mikhail Varshavski năm nay 26 tuổi, làm việc tại một trung tâm y tế ở New Jersey, Mỹ. Anh từng được People bình chọn là "Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới" vào tháng 11/2015. Hầu hết người hâm mộ Tân Hoa hậu Hoàn vũ đều khen ngợi vị bác sĩ này đẹp trai, nam tính và họ hết sức ủng hộ nếu việc hẹn hò là thật.

Theo Vietnamnet
11:12 04/03/2016 Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm