Hari Won khoe nhan sắc ‘mỏng manh tựa sương mai’ trong tà áo dài truyền thống

Trong chuyến lưu diễn tại Hội An vừa qua, chủ nhân của bản hit “Anh cứ đi đi” đã kết hợp thực hiện bộ ảnh khoe nét duyên dáng, thanh lịch trong tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Hari Won là một trong những nữ ca sĩ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ qua hàng loạt những bản hit như Anh cứ đi đi, Hương đêm bay xa,…Mặc dù sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc, nhưng cuối cùng Hari Won quyết định trở về Việt Nam sinh sống, làm việc. Mới đây, cô nàng vừa thực hiện một bộ ảnh vô cùng duyên dáng trong tà áo dài truyền thống nhân dịp lễ Trung Thu.

Hari Won sở hữu nét đẹp dễ thương, đáng yêu được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Giữa bối cảnh thành phố Hội An, Hari Won nổi bật trong trang phục hoạ tiết hoa sen truyền thống kết hợp cùng mấn đội đầu khiến cho hình ảnh của cô nàng trở nên gần gũi hơn với người Việt, quê hương thứ hai của Hari Won.

Hari Won cho biết, cô nàng rất thích trang phục áo dài. Trong những lần biểu diễn trước đây, giọng ca Anh cứ đi đi cũng thường xuyên chọn áo dài làm trang phục biểu diễn.

Trung Thu năm nay, Hari Won dù bận rộn với lịch trình nhưng cô nàng vẫn sẽ cố gắng thu xếp thời gian dành riêng cho mình và những người thân, bạn bè.

Sau khi kết thúc những ngày quay cuối cùng trong bộ phim 49 ngày - phần 2, nữ ca sĩ dành thời gian để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho những dự án mới.Theo Saostar

10:39 14/09/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm