Hoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điển

Hoa hậu quý bà Sương Đặng như gợi mở về hình ảnh những quý cô, quý bà kiêu kỳ trong những bữa tiệc lộng lẫy thập niên xưa.

Diện những bộ đầm ôm sát với phom dáng cổ điển, khoe thân hình đồng hồ cát mượt mà của NTK Cao Minh Tiến, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng đẹp khác lạ với tóc xoăn mái cổ điển, quý phái.

Hoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điểnHoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điển

Set đồ hoa hậu Sương Đặng diện mang sự đối lập thú vị, khi vẻ đẹp cổ điển hoà quyện với những hoạ tiết thành phố hiện đại rực rỡ, lung linh mà thời thượng.

Hoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điểnHoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điển

Sắc xanh dương quyễn rũ và ánh sáng kỳ ảo của một thành phố về đêm trên hoạ tiết in của các bộ đầm đầy ma mị, hào nhoáng khiến hình ảnh của quý bà càng hút mắt, gợi cảm hơn.

Hoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điểnHoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điểnHoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điểnHoa hậu quý bà Sương Đặng khoe dáng với váy cổ điển

Một thoáng khiêu khích, một thoáng kiêu sa, bí ẩn trong vẻ cổ điển ngọt ngào, Hoa hậu quý bà như gợi mở về hình ảnh những quý cô, quý bà kiêu kỳ trong những bữa tiệc lộng lẫy thập niên xưa.Theo Gia đình & xã hộiHoa hậu Sương Đặng 'đắm mình' giữa đồng cỏ coigirldep

09:42 27/02/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm