Hoàng Oanh thay chớp nhoáng 2 váy, đeo trang sức 300 triệu

Đảm nhiệm vai trò MC cho một sự kiện, người đẹp rất đầu tư để có vẻ ngoài nổi bật.

Á hậu Hoàng Oanh vừa đảm nhận vai trò MC của sự kiện công bố một dự án bất động sản.

Á hậu Hoàng Oanh vừa đảm nhận vai trò MC của sự kiện công bố bất động sản diễn ra tối 15/3.  Vốn yêu thích sắc đỏ, Á hậu xuất hiện với bộ váy dạ hội rực rỡ khoét sâu vòng 1.

kết hợp cùng bộ váy là bộ trang sức gồm hoa tai, vòng cổ với giá hơn 300 triệu đồng. Chiếc vòng cổ bằng vàng chạm khắc tinh xảo tạo nên điểm nhấn ngoại hình cho Hoàng Oanh. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Oanh diện trang sức hàng hiệu đắt tiền tham gia một sự kiện.

Kết hợp cùng bộ váy là bộ trang sức gồm hoa tai, vòng cổ chạm khắc tinh xảo giá hơn 300 triệu đồng. Đây là lần hiếm hoi Hoàng Oanh diện trang sức hàng hiệu đắt tiền tham gia một sự kiện.

hoang-oanh-thay-chop-nhoang-2-vay-deo-trang-suc-300-trieu-2

Vẻ ngoài nổi bật cùng nụ cười rạng rỡ giúp cô trông giống như công chúa.

hoang-oanh-thay-chop-nhoang-2-vay-deo-trang-suc-300-trieu-3

Hoàng Oanh xem kỹ lại kịch bản, tập dượt với bạn dẫn trước khi bắt đầu chương trình.

Với kinh nghiệm dẫn dắt, Hoàng Oanh tỏ ra tự tin và bản lĩnh đảm nhận vai trò MC của sự kiện. Khả năng dẩn dắt lưu loát, giọng nói truyền cảm là những ưu thế giúp Hoàng Oanh trở thành một trong những MC nữ nổi bật nhất hiện nay.

Với kinh nghiệm dẫn dắt, Hoàng Oanh tỏ ra tự tin và bản lĩnh. Giọng nói truyền cảm, lưu loát là những ưu thế giúp cô trở thành một trong những MC nữ nổi bật nhất Sài thành hiện nay.

Cả hai bộ váy do nhà thiết kế Phan Nguyễn Minh Quân, Á quân Project Runway VN 2014 thực hiện riêng cho Hoàng Oanh.

Á hậu thay chớp nhoáng hai bộ váy trên sân khấu. Cả hai bộ váy đều do nhà thiết kế Phan Nguyễn Minh Quân, Á quân Project Runway VN 2014 thực hiện riêng cho Hoàng Oanh.

hoang-oanh-thay-chop-nhoang-2-vay-deo-trang-suc-300-trieu-6

Trang phục xuyên thấu giúp bạn gái Huỳnh Anh khoe đường cong chuẩn mực.

Với sự phấn đấu nghiêm túc, Hoàng Oanh là gương mặt được tin tưởng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình, sự kiện uy tín khác nhau. Chính đề cử "Nữ MC được yêu thích nhất" của giải thưởng HTV Awards đã khẳng định tài năng và chuyên môn của Hoàng Oanh. Ngoài ra, trong năm 2016, Á hậu dự tính có nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng, ý nghĩa hơn bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật.

Với sự phấn đấu nghiêm túc, Hoàng Oanh là gương mặt được tin tưởng đảm nhận vai trò MC của nhiều chương trình. Năm vừa rồi, Á hậu được đề cử "Nữ MC được yêu thích nhất" của giải HTV Awards. Trong năm 2016, Á hậu dự tính có nhiều hoạt động cộng đồng đa dạng, ý nghĩa hơn bên cạnh lĩnh vực nghệ thuật.


Theo Nghệ Nhi/ Vnexpress
02:19 16/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm