Huyền My diện áo dài cực xinh cho chính cô nàng thiết kế

Huyền My bất ngờ có tên chính thức trong Top 32 của Miss Grand Slam 2017 của diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới, Global Beauties.


Huyền My bất ngờ có tên chính thức trong Top 32 của Miss Grand Slam 2017 của diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới, Global Beauties.


Mới đây, diễn đàn sắc đẹp uy tín bậc nhất thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lần lượt lọt vào Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Người đẹp Huyền My đến từ Việt Nam đã lọt vào “mắt xanh” các chuyên gia sắc đẹp uy tín này.


Theo đó, Á hậu Huyền My chính là người đẹp Việt Nam duy nhất góp mặt trong Top 32 của Miss Grand Slam 2017. Điều này đồng nghĩa với việc, Huyền My sẽ tiếp tục tiến vào vòng 3 đầy căng thẳng và hấp dẫn.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 1


Thành tích lọt vào Top 10 của Huyền My tại Miss Grand 2017 đã giúp cô được chú ý trên những bảng xếp hạng nhan sắc uy tín.


Trước khi lọt Top 32, Người đẹp Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My được khán giả quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017. Được biết, danh sách Top 64 Miss Grand Slam ngoài Huyền My thì đại diện Việt Nam còn có Đỗ Mỹ Linh và Khánh Phương.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 2


 Được biết, Miss Grand Slam 2017 đang là cuộc đua rất khốc liệt bởi danh sách những người đẹp được khán giả bình chọn và giám khảo đặc cách đều rất mạnh vì sở hữu dung mạo tuyệt vời cùng lực lượng người hâm mộ đông đảo.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 3


 Danh hiệu này được quyết định bởi Global Beauties, một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới. Người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.


Người đẹp vừa hoàn thành buổi tuyển sinh và giao lưu HHVN 2018 với sự tham gia của ông Lê Xuân Sơn – trưởng BTC HHVN 2018, Á hậu Huyền My, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân tại  Đại học Hà Nội.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 4


Huyền My rất vui vì được sự ủng hộ của đông đảo fans nhan sắc trong và ngoài nước. Cô cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai đã bình chọn và yêu mến cô trong thời gian qua.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 5


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 6


 Huyền My diện chiếc áo dài màu hồng nude do chính tay cô thiết kế. Huyền My cũng đã khéo léo kết hợp bộ áo dài với phụ kiện ngọc trai và mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 7


 Không hẹn mà gặp cả Á hậu Huyền My và Á hậu Thùy Dung đều chọn cho mình áo dài tông màu nhã nhặn để đến giao lưu với các bạn sinh viên.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 8


Nhan sắc của Á hậu Thùy Dung ngày càng xinh đẹp và ngọt ngào.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 9


Người đẹp truyền thông Phùng Ngọc Bảo Vân cũng có mặt cùng hai người bạn thân thiết.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 10


Cô nổi bật với chiếc đầm màu vàng đến giao lưu tại Đại học Hà Nội.


a hau huyen my chinh la nguoi dep viet nam duy nhat lot top hoa hau dep nhat the gioi - 11


3 mỹ nhân của Hoa hậu Việt Nam cùng khoe nhan sắc rạng ngời tại  buổi tuyển sinh và giao lưu HHVN 2018 ở Đại học Hà Nội.


Theo Jay - Ảnh: Tổng Hợp / Khám Phá


Mời các bạn xem clip căn phòng thời trang của Huyền My


08:30 24/05/2018Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm