Màu son yêu thích nói gì về bạn?

Một cô gái thấu hiểu và biết yêu thương bản thân sẽ chọn được màu son phù hợp. Son môi không chỉ mang đến sự tự tin, mà còn giúp họ ngầm thể hiện tính cách của chính mình.

Son môi là bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp, đôi khi cũng là chiếc gương phản chiếu tính cách. Một chàng trai tinh tế sẽ hiểu người yêu mình ngay từ phút đầu tiên qua màu môi cô ấy.

Son đỏ quyến rũ

Không phải ngẫu nhiên các sàn diễn quốc tế và chuyên gia trang điểm liên tục lăng xê phong cách tối giản lấy son đỏ làm điểm nhấn duy nhất. Một cô nàng tô son đỏ không cần tỏ ra nổi bật hay chọn trang phục khiêu khích, vì chỉ riêng đốm lửa nhỏ trên môi đã đủ khiến người khác bị cô ấy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Càng ngắm nhìn cô ấy - họ càng không thể rời mắt.

Màu son yêu thích nói gì về bạn?

Những cô gái yêu son đỏ luôn có sự cuồng nhiệt, nồng nàn trong tính cách.

Gam màu đỏ đại diện cho sự quyến rũ của những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nhưng bên cạnh đó, màu son này cũng chính là sự khích lệ tuyệt vời nhất khi phái đẹp cần có thêm tự tin. Nếu hôm nay có một cuộc hẹn với anh chàng bạn đã thích từ lâu, đừng ngần ngại chọn màu son đỏ.

Son cam nồng nàn

Bạn có bao giờ quan sát những đốm nắng nhảy nhót? Một cô nàng son cam cũng lung linh và tinh nghịch như vậy. Gam màu cam đại diện cho bạn gái nồng nhiệt, vô tư và vui vẻ. Cô nàng yêu son cam có tâm hồn tự do và sáng tạo.  Cô ấy thích cười và suy nghĩ tích cực.

Màu son yêu thích nói gì về bạn?Nếu hôm nay là một ngày u ám và bạn thậm chí còn chẳng muốn bước chân ra khỏi giường, hãy để son cam vực dậy tinh thần.

Son hồng ngọt ngào

Gam màu hồng tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng. Bạn gái yêu son hồng đôi lúc hơi yếu đuối và thay đổi tâm trạng như thời tiết, nhưng đó cũng chính là lý do khiến người khác không thể không quan tâm, chăm sóc cô ấy.

Màu son yêu thích nói gì về bạn?Không quyết liệt và cá tính như nàng son đỏ, không nồng nhiệt và sinh động như nàng son cam, nhưng cô gái son hồng được yêu bởi sự ngọt ngào, lãng mạn.

Nếu hôm nay, bạn thấy mình cần một chút ưu ái của cuộc đời, một bờ vai hay một chút lãng mạn thì hãy chọn son hồng, màu son đem đến phép màu hạnh phúc.


Theo Saga / Trí thức trẻ

10:30 17/06/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm