Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ

Thí sinh Hoa khôi Áo dài Thanh Khoa rơi lệ khi nhớ về tuổi thơ buồn, bố mẹ chia tay từ bé.

Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻMẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ - 1

Người mẫu Thanh Khoa rơi lệ khi kể về quá khứ buồn của mình

Trong những tập vừa lên sóng cuối tuần qua, khán giả quan tâm đến đấu trường sắc đẹp Việt đã có cơ hội hiểu hơn về hoàn cảnh sống và cá tính của các thí sinh tham dự Hoa khôi Áo dài 2016.

Là một gương mặt quen thuộc trên sàn catwalk thời gian gần đây và cũng từng giành giải Gương mặt Thời trang tại cuộc thi Elite Model Look nhưng ít ai biết rằng, chân dài này lại có một quá khứ không mấy suôn sẻ.

Trong phần chia sẻ về bản thân, người mẫu 22 tuổi đã rơi lệ khi hồi tưởng về hoàn cảnh khó khăn của mình: “Chắc là có mình em ở đây không thể vào đại học được… tại vì em phải lo cho gia đình. Bố mẹ em ly dị từ năm em 5 tuổi, sau đó em phải ở chung với dì ghẻ.

Lúc đó mẹ em không có gì trong tay phải đi lập nghiệp không mang em theo được. Em ở chung với dì ghẻ một thời gian khá dài và đó là khoảng thời gian khủng khiếp đối với em. Em nhớ mẹ vô cùng."

Khi bà nội mất, Thanh Khoa cảm thấy không còn lý do gì để ở cùng ba nữa vì cô thấy ba không còn thương mình. “Tôi kiếm xe ôm, đi thẳng tới nhà dì và không hỏi ý kiến ai cả”. – Người mẫu đến từ TP.HCM thổ lộ. Thanh Khoa cũng rất buồn khi nhớ lại những lần họp phụ huynh, mẹ cô rất bật nên thường vắng mặt và cô chỉ mong có ba đi họp cho.

Cô cũng cho biết, hiện giờ, mẹ cô sức khỏe yếu nên không thể đi làm, vì vậy, cô phải kiếm tiền nuôi mẹ và em trai nên không thể trang trải chi phí đi học bộ môn mình yêu thích là thiết kế thời trang.

Giải thích về nguyên nhân kể lại câu chuyện buồn của cuộc đời mình, Thanh Khoa bày tỏ:“Tôi muốn kể câu chuyện của mình để nhắc nhở các bạn trẻ nên trân trọng khoảng thời gian quý báu bên gia đình, coi đó như mục đích, lý tưởng sống, làm những việc có ý nghĩa và đừng lãng phí khoảng thời gian đó”. Câu chuyện của Thanh Khoa đã khiến khá nhiều thí sinh khác như Phương Linh, Thu Phương… xúc động.

Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻMẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ - 2

Thanh Khoa trưởng thành từ cuộc thi Elite Model Look...

Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻMẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ - 3

Hình ảnh của cô tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài

Bên cạnh đó, câu chuyện mà thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu mang tới cuộc thi cũng khiến nhiều người chú ý. Cô cho biết, trước đó thường có suy nghĩ khá tiêu cực và chỉ nói chuyện với người nổi tiếng. Quỳnh Châu cũng khẳng định, nếu là trước kia, với tích cách ích kỷ, cô sẽ không bao giờ chỉ cho người khác cách đi catwalk trên đôi giày cao gót.

Tuy nhiên, sau khi vào nhà chung và cảm nhận được tình cảm của mọi người, cô đã có cách sống tích cực hơn và cảm thấy vui khi truyền đạt lại kinh nghiệm của mình cho những bạn còn bỡ ngỡ.

Cũng trong các tập diễn ra cuối tuần vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã giúp chỉ ra những lỗi sai trong cách giới thiệu bản thân, cách đi đứng, thể hiện của các người đẹp trên sân khấu và gặp gỡ đạo diễn Lê Hoàng với bài học mang tên: Vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ.

Trước những câu hỏi về khái niệm này, một số thí sinh trả lời còn khá mông lung hay bối rối ngước nhìn đi chỗ khác và đều được vị giám khảo này uốn nắn.

Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻMẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ - 4

Quỳnh Châu thừa nhận, trước đây cô chỉ nói chuyện với người nổi tiếng nhưng hiện tại đã hòa đồng hơn

Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ Mẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻMẫu Việt khóc ròng kể về tuổi thơ sống với dì ghẻ - 5

Siêu mẫu Hà Anh hướng dẫn các thí sinh cách thể hiện trong cuộc thi

Theo Hạ Vũ/ Dân Việt

02:41 11/04/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm