Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau

Với số tiền đã bỏ ra, bạn không thể hy vọng nhiều vào việc sở hữu những chất liệu thượng hạng.

Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau - 1

Thời gian giá rẻ vẫn luôn có sức hút khủng khiếp với phái đẹp

Không có điều luật nào quy định bạn phải mua những quần áo đắt hay rẻ tiền. Nhưng nếu quần áo rẻ, những món mà bạn vẫn cho là giúp tiết kiệm túi tiền đôi khi lại không sở hữu những đặc tính bạn mong đợi. 4 điều thực tế dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải nghĩ lại khi đứng trước những trang phục bình dân.

1. Mất nhiều công sức để bảo quản hơn bạn nghĩ

Với một chiếc áo thun dày dặn, đắt tiền, bạn có thể ném vào máy giặt mà không cần suy nghĩ bởi chắc chắn là chúng bền màu, không lo bị bai, dão. Nhưng với kiểu áo thun giá vài chục ngàn cho tới dưới 100 ngàn lại là chuyện khác.

Có khi bạn phải giặt bằng tay, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh và thường xuyên phải phơi dưới bóng râm nếu không muốn chỉ sau ba lần giặt, bạn không còn nhận ra chiếc áo mình mới mua nữa.

Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sauMỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau - 2

Quần áo rẻ đôi khi phải giặt bằng tay hoặc rất cẩn thận mới giữ cho bền đẹp

2. Bạn thường không muốn mặc chúng sau một mùa

Chính vì rẻ, vì nhanh xuống cấp nên bạn thường không muốn mặc lại những trang phục rẻ tiền sau khi đã trải qua một mùa, thậm chí chỉ là một tháng. Lúc này, hoặc là bạn cần những gì mới hơn, hoặc là bắt đầu nhận ra mình phải đầu tư cho thứ gì đó đáng tiền hơn để mặc về lâu về dài.


Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sauMỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau - 3

Vì rẻ và nhanh xuống cấp nên bạn sẽ muốn thay mới quần áo thường xuyên

3. Chúng chỉ đẹp trên ảnh, nhìn ngoài thì rất bình thường

Nếu bạn muốn những bộ cánh nhìn long lanh cả trên ảnh lẫn dưới ánh sáng thực tế ban ngày, có thể bạn sẽ đôi chút thất vọng với những món đồ bình dân. Bởi lẽ với số tiền đã bỏ ra, bạn không thể hy vọng nhiều vào việc sở hữu những chất liệu thượng hạng, không nhàu nhĩ, luôn bóng bẩy và giúp bạn tỏa sáng khi xuất hiện giữa ban ngày được.

Nếu chỉ để chụp ảnh cho đẹp thì có lẽ quần áo bình dân tương đối đủ để đáp ứng sở thích của bạn.

Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sauMỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau - 4

Quần áo bình dân với chất liệu không tốt cho lắm thường chỉ đẹp ở trên những bức ảnh

4. Chúng ngốn nhiều tiền hơn thay vì tiết kiệm

Mục đích ban đầu của bạn khi mua quần áo bình dân chắc chắn là để tiết kiệm. Tuy nhiên, với tốc độ hỏng hóc và tâm lý ít coi trọng của bạn (vì rẻ), có lẽ bạn còn phải ngốn thêm kha khá tiền khi mua đồ mới để thay vào món đã hỏng hoặc đơn giản chỉ là cần thêm thật nhiều kiểu mốt có giá bình dân tương tự trong tủ.

Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau Mỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sauMỗi khi muốn mua quần áo rẻ, hãy nhớ tới 4 điều sau - 5

Nếu bạn mua đồ rẻ với số lượng nhiều, cũng chẳng tiết kiệm lắm so với việc bạn mua ít nhưng chất

10:11 22/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm