Mua 'thả ga' đồ dưới 100k ở chợ sinh viên rẻ nhất Hà thành

Với các mặt hàng phong phú kiểu dáng mà giá hầu hết dưới 100 nghìn đồng, chợ Nhà Xanh là nơi tấp nập giới trẻ đến mua sắm.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh

Với các bạn học sinh, sinh viên không có quá nhiều tiền, chợ Nhà Xanh chính là một "thiên đường mua sắm" đích thực. Đây là khu chợ nằm dọc con phố Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. Chợ mở cả ngày lẫn đêm nên là điểm "tập kết" thường xuyên của giới trẻ đến ăn uống, mua sắm, đặc biệt trong những ngày cuối tuần.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-1

Một trong những điểm giúp chợ Nhà Xanh hút khách đến như vậy là vì giá cả siêu phải chăng, trong khi đó các mặt hàng được cập nhật liên tục, mẫu mã phong phú, đúng mốt. Đến khu chợ này, bạn có thể tự tin chỉ cầm 100k mà vẫn có thể sắm được vài món đồ.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-2

Hầu hết hàng hóa ở đây đều ở mức chưa đến 100k, áo, sơ mi trong khoảng 50-100k, quần 80-100k, chân váy, quần shorts cũng ở mức tương tự. Giày dép hàng loạt đôi chỉ ở mức 40-80k...

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-3

Nếu khéo lựa chọn và tìm kiếm, bạn có thể mua những món đồ giống hệt các cửa hàng trên con phố lớn ở khu chợ này với mức giá chỉ bằng phân nửa hoặc một phần ba.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-4

Nhiều cửa hàng ở đây treo biển đồng giá 50 - 100k giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuối mùa, hàng loạt nơi đồng loạt giảm giá với mức chỉ 20-50k cho một chiếc áo len dày dặn, mức "rẻ như cho" sẽ khiến bạn rút ví "ào ào".

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-5

Vì chủ yếu phục vụ cho giới trẻ, các bạn học sinh - sinh viên nên hàng hóa ở đây có kiểu dáng rất dễ thương, nguồn hàng chủ yếu được nhập từ Trung Quốc và Thái Lan hoặc các xưởng gia công ở ngay Việt Nam.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-6

Hiếm có chỗ nào mà hàng nghìn mặt hàng đều ở mức chưa đến 100k như ở khu chợ sinh viên này. Tuy nhiên vì đồ giá rẻ nên dễ bị lỗi, hỏng... bạn nhớ kiểm tra kỹ trước khi mua vì nhiều cửa hàng không cho đổi trả đâu nhé.

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-7

mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-8
mua-tha-ga-do-duoi-100k-o-cho-sinh-vien-re-nhat-ha-thanh-9

Quần áo, giày dép, túi xách, vòng vèo, phụ kiện... hàng loạt những món đồ giá rẻ hẳn sẽ khiến bạn phải hoa mắt và mất hàng tiếng đồng hồ để ngắm nghía, mua sắm.

Theo Vnexpress

10:46 12/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm