NTK Oanh Phan: 'Đẳng cấp của thương hiệu chính là sự tin dùng của khách hàng'

Nổi lên như một thương hiệu thời trang sang trọng dành cho doanh nhân và nghệ sĩ, Hoàng My Colection khẳng định là một thương hiệu chiếm trọn tình cảm người tiêu dùng.

Đối với nghệ thuật, chúng ta khó có cái chuẩn để cân đo đong đếm đâu là sự chuẩn mực. Nhưng với thời trang sự chuẩn mực chính là niềm tin của người tiêu dùng. Hoàng My Colection được xem là sự chuẩn mực của giới thời trang Việt. Xuất hiện thị trường thời trang từ rất lâu, nhưng Hoàng My Colection ít khi làm PR hình ảnh, không truyền thông rầm rộ như các thương hiệu đỉnh cao khác, ở Hoàng My Colection giới mộ điệu thời trang thường bắt gặp xuất hiện trong các chương trình thời trang truyền hình, các cuộc thi, và những bộ cách hợp mốt trên các tác phẩm điện ảnh.

ntk-oanh-phan-266-2-ngoisao 7

Luôn đồng hành trong những cuộc thi, sự kiện giải trí, Hoàng My Colection làm cho thí sinh tự tin và tỏa sáng trên sàn diễn

Tuy nhiên hiếm khi, sau sự xuất hiện ấy là độ phủ kín trên các phương tiện truyền thông hay những mỹ từ ca ngợi hay PR về chủ nhân. Mà sau những kiện là các nghệ sĩ, khách hàng và giới mộ điệu thời trang lại tìm đến ngay địa chỉ (25/26C Tôn Thất Tùng, Q1) “Bản doanh địa của Hoàng My Colection” nơi xuất phát những tác phẩm thời trang Hoàng My Coclection để đặt hàng cho bằng được những bộ thời trang mà mình yêu thích vừa xuất hiện trong show thời trang vừa qua.

ntk-oanh-phan-266-3-ngoisao 6

ntk-oanh-phan-266-4-ngoisao 5

Sự tri ân của những nhà tổ chức chương trình dành cho NTK Oanh Phan chính là động lực để chị sáng tạo nghệ thuật.

Điều này chứng tỏ, sức hút và sự tin tưởng của khách hàng. Niềm tin và uy tín của thương hiệu đủ lôi kéo và giữ chân khách chứ không cần đến những hình thức quảng cáo rầm rộ hay PR trên các phương tiện truyền thông. Bí quyết để có những giá trị vàng trên, chị Oanh Phan, chủ nhân của thương hiệu Hoàng My Colection cho biết: Với quan niệm, chỉ có sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh là điều tôi luôn đặt lên hàng đầu để níu chân khách hàng chứ không phải dùng PR để đánh bóng thương hiệu.

Mặc dù vẫn quan niệm: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng với tôi cốt lõi bên trong của sản phẩm và mẫu mã của nước sơn bên ngoài, sự long lanh vẫn là cách tôi làm hài lòng người tiêu dùng.

Những sảm phẩm hay các bộ sưu tập, trang phục của Hoàng My Collection đa phần đơn giản nhưng tinh tế, kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm, tôn thêm vẻ đẹp hình thể của người mặc.

ntk-oanh-phan-266-5-ngoisao 4

Với NTK Oanh Phan, thành công của những nhan sắc Việt, chính là sự thành công
của thương hiệu Hoàng My Colection

Là một người phụ nữ thông minh, tinh tế và nhạy bén với thị trường thời trang, nhà thiết kế Oanh Phan không bao giờ lập lại những ý tưởng, không sao chép hay cách chạy theo trào lưu thời trang mà chị luôn ứng dụng những mẫu mã khác lạ, săn tìm chất liệu chất lượng để thổi vào đó những điểm nhấn riêng biệt trong từng sản phẩm. Làm sao sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng.

Với chị, mỗi bộ trang phục là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Ở đó chủ nhân và bối cảnh xuất hiện phải là sự tỏa sáng, rạng rỡ và thu hút mọi ánh nhìn. Chính vì thế, ở bất cứ sự kiện nào, thời gian nào, người tiêu dùng, nghệ sĩ hay giới doanh nhân khi khoác lên mình bộ cánh mang thương hiệu Hoàng My Colection vẫn đủ ma lực, sức hút, đẹp nhất, sang nhất và tỏa sáng nhất. Nhiều nghệ sĩ và người tiêu dùng thường truyền tai nhau và ví von rằng: dùng sản phẩm Hoàng My Colection chính là thể hiện đẳng cấp sang - chảnh của người mặc.

ntk-oanh-phan-266-6-ngoisao 3

Giới nghệ sĩ và giải trí Việt vẫn truyền tài nhau rằng: Sử dụng sản phẩm Hoàng My Colection chính là cách thể hiện sự sang chảnh.

Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt với ngành thiết kế thời trang, chị Oanh Phan là người thấu hiểu thị trường.

ntk-oanh-phan-266-9-ngoisao 0

Luôn nhận được sự tán thưởng và yêu mến của giới nghệ sỹ, doanh nhận Việt.
NTK Oanh Phan như là một gương mặt để giới nghệ sỹ tin gởi sự tỏa sáng.

Hoạt ngôn trong giao tiếp, thông minh và biết chiều chuộng khách hàng, chính vì thế những ai đã đến với Hoàng My Colection thì chắc chắn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc. Để xây dựng một thương hiệu vang danh trên thị trường đã khó, giữ được sự yêu mến cùa khách hàng và sự trung thành của đối tác lại càng khó hơn. Chính vì thế, mỗi sản phẩm thiết kế của mình, NTK Oanh Phan luôn nâng niu, chăm chút tỉ mỉ. Mội sản phẩm ra thị trường là sự lao tâm, khổ tứ của nhà thiết kế. Chính vì thế, Hoàng My Colection, NTK Oanh Phan luôn là sự lưu chọn, ưu tiên hàng đầu của doanh nhân, giới nghệ sỹ và người tiêu dùng Việt.


Theo Gia đình Việt Nam

08:35 26/06/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm