Quỳnh Mai được giám khảo cứu trở lại Asia’s Next Top Model?

Quỳnh Mai cho rằng, ban giám khảo đã có chọn lựa sai lầm khi quyết định loại cô. Liệu với quyền cứu duy nhất, giám khảo có dùng để cứu đại diện Việt Nam?

Ở tập 3 Asia’s Next Top Model 2016 vừa được phát sóng, top 12 không phải tham gia phần thử thách mà thay vào đó là màn makeover - thay đổi diện mạo như các mùa trước.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 0

Quỳnh Mai khóc nức nở trong phần thay đổi diện mạo

Hầu hết các cô gái đều phải hy sinh mái tóc của mình, Quỳnh Mai chia sẻ: “Nếu cắt tóc thì tôi chết mất”. Đại diện của Việt Nam đã khóc nức nở vì tóc ngắn là kiểu bố cô cho rằng rất xấu và trước khi mất, ông không muốn con gái mình sở hữu mái tóc đó. Sau phần cắt tóc, các thí sinh đều rất ngạc nhiên về hình ảnh mới mẻ của mình, họ trở nên cá tính và cuốn hút hơn. Riêng Quỳnh Mai lại thể hiện rõ sự thất vọng và không giấu chuyện cô ghét mái tóc mới vì nó quá ngắn.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 1

Sau khi được “lột xác” các thí sinh cùng bước vào thử thách quan trọng tại tập 3. Vì phần thay đổi diện mạo không tính điểm nên nội dung chụp ảnh cho portfolio đóng vai trò quyết định việc ai sẽ bị loại. Mỗi thí sinh có 20 phút để trang điểm, làm tóc chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Joel Lim. Quỳnh Mai tiếp tục khóc với thử thách lần này, “Tôi ghét mái tóc của mình và rất bực mình, tôi chưa biết phải lên kế hoạch ra sao với tạo hình mới này, trong khi đó phần Photoshoot lần này sẽ quyết định tất cả”.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 2

Trong khi các thí sinh khác khá hài lòng và chủ động chụp ảnh với kiểu tóc mới, thì Quỳnh Mai lại gặp không ít khó khăn.

quynh-mai-duoc-cuu-tro-ngoisao 0

Trong phần nhận xét, đánh giá và xếp loại, Quỳnh Mai tiếp tục thể hiện sự không hài lòng về mái tóc mới. Chính sự thẳng thắn của Quỳnh Mai đã khiến một số thành viên trong ban giám khảo nổi giận. Họ cho rằng cô nên sẵn sàng với mọi thứ mà mình phải trải qua. Host của chương trình nhận xét, mái tóc cũ của Mai Ngô trông không thời trang vì thế họ quyết định mang đến cho cô nét cá tính mới. Tuy nhiên cô không nhận thấy điều này, Quỳnh Mai đã thể hiện sự mất tự tin và có kết quả kém trong phần thi chụp ảnh.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 5

Dù đã thể hiện rất tốt ở hai tập trước, tuy nhiên chỉ vì phần makeover thay đổi diện mạo không mấy suôn sẻ khiến Quỳnh Mai có phần thể hiện không mấy tự tin trong phần photoshoot. Nằm ở vị trí cuối bảng cùng thí sinh Gwen, đại diện Philippines liên tục 2 tuần nằm ở top nguy hiểm, tuy nhiên, kết quả cuối cùng, thí sinh ra về là Quỳnh Mai khiến phần đông khán giả cảm thấy chương trình đang quá bất công với đại diện Việt Nam.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 6

Phải dừng chân quá sớm, Quỳnh Mai nói rằng ban giám khảo đã lựa chọn sai lầm vì Gwen luôn đứng chót trong khi cô đã nỗ lực ở vị trí đầu hai tuần đầu tiên. Tuy nhiên Quỳnh Mai chưa hết cơ hội khi chương trình có quyền cứu thí sinh và quan trọng là trước đó cô từng tuyên bố sẽ là đại diện Việt Nam tiến xa từ trước đến nay. Để xem Mai Ngô có được gọi tên trở lại cuộc chơi hay đây chỉ là phát ngôn cho vui của người đẹp.

Quỳnh Mai được cứu trở lại Asia s Next Top Model 4

Thứ tự gọi tên tập 3:

Quỳnh Mai được cứu trở lại 10

Sang In

Quỳnh Mai được cứu trở lại 9

Tuti

Quỳnh Mai được cứu trở lại 8

Aldilia

Quỳnh Mai được cứu trở lại 7

Angie

Quỳnh Mai được cứu trở lại 6

Jessica

Quỳnh Mai được cứu trở lại 5

Tawan

Quỳnh Mai được cứu trở lại 4

Patricia

Quỳnh Mai được cứu trở lại 3

May

Quỳnh Mai được cứu trở lại 2

Alaiza

Quỳnh Mai được cứu trở lại 1

Julian

Quỳnh Mai được cứu trở lại 0

Gwen.

                                                                               Theo Tommy/ Gia Đình Việt Nam

12:35 24/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm