Sau ly hôn, Selina tái xuất rạng ngời cùng váy ngắn để lộ vết sẹo

Selina xuất hiện trong một chương trình ở Đài Bắc sau khi ly hôn chồng. Khi diện váy ngắn, Selina đã để lộ vết sẹo ở tay và chân.

Sau khi ly hôn Trương Thừa Trung, Selina của nhóm S.H.E đã bắt đầu quay trở lại công việc. Mới đây, Selinaxuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ trong một chương trình tại Đài Bắc. Người đẹp tự tin diện váy suông màu đỏ, trắng với họa tiết bắt mắt. Tuy nhiên, Selina đã để lộ vết sẹo đáng sợ ở tay và chân.

Selina để lộ sẹo 0

Selina tái xuất rạng ngời cùng váy ngắn để lộ vết sẹo

Selina được coi là biểu tượng của vẻ đẹp tái sinh khi vượt qua tai nạn kinh hoàng vào năm 2010. Cô bị bỏng trên phim trường "Tôi có hẹn với mùa xuân". Khi đó, Selina được chuẩn đoán bỏng tới 54% cơ thể và phải nằm viện điều trị suốt 3 tháng. Vụ nổ đã để lại trên cơ thể của cô một loạt những vết sẹo và giờ đây nó vẫn còn hằn trên hai cánh tay và đôi chân của cô.

Selina để lộ sẹo 5

Selina để lộ sẹo 1

Selina để lộ sẹo 2

Selina để lộ sẹo 3

Selina để lộ sẹo 4

Selina để lộ sẹo 6

Selina ly hôn chồng sau hơn 4 năm chung sống

Vào năm 2011, Selina kết hôn với Trương Thừa Trung. Ngày cưới, vết thương của Selina vẫn chưa hồi phục hẳn nên cô vẫn phải ngồi trên xe lăn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Selina chỉ kéo dài hơn 4 năm. Ngày 4/3 vừa qua, cô thông báo tin đã ly hôn chồng và cho biết cả hai vẫn là bạn bè của nhau.

Theo Giadinhvietnam

02:33 10/03/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm