Sự thật "không ngờ" về chiếc váy đụng hàng của Lan Khuê và Mai Ngô

Bộ váy ấn tượng được 2 thầy trò thân thiết của The Face "mặc chung".

Dù không còn chiến binh nào đồng hành cùng trong tập 11 The Face nhưng HLV Lan Khuê vẫn xuất hiện vô cùng ấn tượng bên cạnh 2 HLV Hà Hồ và Phạm Hương. Lên sóng ít hơn nhưng quả thực, hình ảnh lộng lẫy, quyền lực của Lan Khuê thừa sức khiến người xem phải “dán mắt”.

Sẽ là 1 thiếu sót nếu không nhắc đến bộ váy kim loại lấp lánh được cô diện trong phần thi quay TVC. Hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, đó cũng chính là thiết kế mà Mai Ngô từng mặc khi tham dự sự kiện mới đây. Phải chăng vì thân nhau quá nên 2 cô trò đã không ngại “dùng chung” trang phục?

Sự thật

Lan Khuê phải mặc áo quây bên trong để tránh sự cố đáng tiếc

Sự thật

Mai Ngô lại để lộ phần bắp đùi to vì váy quá ngắn

Sự thật

Mang đến nét nhẹ nhàng, thanh toát là thế nhưng ít ai biết được rằng, bộ váy này có trọng lượng lên tới gần 10 kg. Trang phục nằm trong BST Fall/Winter 2015 của NTK Lê Thanh Hòa được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại.


Siêu mẫu Minh Triệu từng đảm nhận trọng trách trình diễn tại sàn diễn runway nhằm thể hiện tinh thần mạnh mẽ. Ngoài ra, Lan Khuê – Mai Ngô hay Minh Triệu cũng đều khiến người đối diện phải “nể phục” vì khả năng mang váy nặng nhưng vẫn có thể đứng vững trên những đôi giày cao gót.

Sự thật

Minh Triệu

Theo Anh Hoang/Một thế giới

07:58 28/08/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm