Thời trang: 4 điều cần nhớ nếu muốn diện váy hai dây 'hở mà sang'

Đồ hai dây tuy mát mẻ và sang chảnh nhưng lại rất dễ bị phản cảm nếu bạn không lưu ý những điều sau.

1. Tuyệt đối không lộ nội y

4-dieu-can-nho-neu-muon-dien-vay-hai-day-ho-ma-sang

Áo hai dây tuy mát mẻ, gợi cảm nhưng lại rất "khó chiều" trong khoản chọn nội y. Nếu diện những kiểu bra thông thường, bạn rất dễ bị lộ quai hay thậm chí là ren áo khá phản cảm. Khi mặc váy hai dây, hãy chọn kiểu áo ngực phù hợp với dáng váy, đảm bảo dù bạn có giơ tay lên xuống, quay trước quay sau vẫn hoàn mỹ. Bra dạng dán là kiểu nội y thích hợp nhất khi mặc kiểu đồ khá "kiệm vải" này.

2. Dây váy không quá mảnh

4-dieu-can-nho-neu-muon-dien-vay-hai-day-ho-ma-sang-1

Spaghetti strap - kiểu váy với phần dây mảnh như sợi mì - đang là mốt, tuy nhiên nó cũng dễ khiến người mặc trông kém sang vì lộ liễu quá nhiều. Dây càng mảnh càng tạo cảm giác như chiếc váy đang được kéo căng, có thể đứt bất cứ lúc nào. Người nhìn lúc đó thay vì tập trung vào xương quai xanh gợi cảm của bạn thì lại chỉ lo nơm nớp.

3. Tránh chất liệu xuyên thấu, siêu mỏng

4-dieu-can-nho-neu-muon-dien-vay-hai-day-ho-ma-sang-2

Váy hai dây có kiểu dáng đã rất phóng túng, mát mẻ, vì thế nếu bạn còn chọn loại chất liệu siêu mỏng như linen, lụa, satin, ren... thì rất dễ bị hiểu nhầm là mặc nhầm đồ ngủ ra đường. Đồ mỏng manh không chỉ khiến mọi đường cong (kể cả mỡ) của bạn bị in hằn, mà còn khiến bạn phải liên tục nhìn trước ngó sau, đảm bảo khi ngồi hay đứng lên váy cũng không bị nhăn nhúm hay bị một cơn gió vô tình thổi tung.

4. Tránh hở vòng 1 quá nhiều

4-dieu-can-nho-neu-muon-dien-vay-hai-day-ho-ma-sang-3

Nếu bạn có vòng 1 "trường tồn vĩnh cửu", chúc mừng, chỉ cần kết hợp cùng 3 điều trên là bạn sẽ diện váy hai dây rất sang. Tuy nhiên trong trường hợp vòng 1 của bạn hơi đồ sộ, hãy đảm bảo là chọn váy có phần ngực khoét không quá sâu, tránh hở quá nhiều dễ gây phản cảm. Váy hai dây dạng cúp ngực ngang hoặc buộc dây duyên dáng là một gợi ý đáng thử cho bạn.

Theo Trang Shaelyn/ione.net

03:41 15/07/2017Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm