Thời trang: Chán "lồng lộn", hàng loạt sao Hoa ngữ rủ nhau mặc nguyên bộ thể thao ra sân bay

Thay vì ăn vận cầu kỳ, nhiều ngôi sao Hoa ngữ lại chuyển sang yêu thích những bộ đồ thể thao đơn giản, thoải mái mỗi khi ra sân bay.

Đối với nhiều ngôi sao, thời trang sân bay cũng quan trọng không kém thời trang trên thảm đỏ. Nhiều người chẳng ngần ngại bỏ hàng trăm triệu đồng để có được những mẫu thiết kế mới nhất, những bộ cánh đẹp mắt, độc đáo nhất để trưng diện ở đây. Vậy nhưng, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ngôi sao lại tôn vinh sự đơn giản, thoải mái mà điển hình là những ngôi sao Hoa ngữ. Thời gian gần đây, nhiều ngôi sao xứ Trung liên tục lăng xê cho mốt: diện nguyên bộ đồ tập thể thao ra sân bay. 

Thời trang: Chán

Phạm Băng Băng 

Thời trang: Chán

Thời trang: Chán

Ngô Diệc Phàm 

Thời trang: Chán

Trương Thiên Ái 

Thời trang: Chán

Châu Đông Vũ 

Từ hồi đầu năm, chúng ta đã thấy "nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng diện nguyên bộ đồ thể thao màu xanh dương nổi bần bật khi ra sân bay. Nhìn qua thì tưởng xuề xòa, đơn giản nhưng hóa ra đây lại đang là xu hướng đồ thể thao khỏe khoắn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Tiếp nối Phạm gia, nhiều ngôi sao Hoa ngữ khác cũng thi nhau diện mốt này mỗi khi ra sân bay. 

Thời trang: Chán

Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) vốn nổi tiếng với gu thời trang ấn tượng, đẹp mắt nhất cả nhóm. Anh chàng này cũng thường xuyên diện cả cây đồ thể thao mỗi khi ra sân bay. 

Thời trang: Chán

Địch Lệ Nhiệt Ba rất chăm diện đồ thể thao, lại còn chỉ mặc đúng 2 màu đen-trắng. 

Thời trang: Chán

Siêu mẫu Sui He tích cực diện nguyên bộ đồ thể thao mỗi khi ra sân bay. 

Với xu hướng diện nguyên bộ đồ đơn giản thế này thì cũng có 2 luồn ý kiến. Một phe cho rằng mặc như vậy vừa đơn giản, thoải mái mà vẫn cá tính, thời trang. Còn phe kia lại cho rằng mặc như vậy thật xuề xòa, nhàm chán, chẳng giống đẳng cấp ngôi sao chút nào.  Nhưng dù có khen hay chê thì thực tế, rất nhiều ngôi sao xứ Trung vẫn cứ lăng xê nhiệt tình cho mốt đồ thể thao này. Combo đơn giản nhất là cứ diện nguyên cây thể thao cộng thêm mũ lưỡi trai và giày sneaker. Còn nếu sợ người ta không nhìn thấy mình, thì nhiều người lại chọn những bộ đồ màu nổi bần bật như của Phạm Băng Băng, Kris, Tưởng Hân… 

Thời trang: Chán

Tưởng Hân chọn bộ đồ xanh cobalt nổi bật. 

Thời trang: Chán

Ngô Hân diện bộ xanh giống của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys). 

Thời trang: Chán

Quan Hiểu Đồng 

Thời trang: Chán

Trương Hàn diện theo combo: đồ thể thao + mũ lưỡi trai + sneaker, đơn giản mà vẫn thời trang. 

Thời trang: Chán

Vương Tử Văn chọn nguyên bộ đồ màu đỏ nổi bần bật một góc sân bay. 

Theo Mỹ Huyền/ Trí thức trẻ

06:11 05/09/2017Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm