Tích đủ "gạch xây nhà" vì cứ mặc đồ lộ mỡ, Mai Ngô bất ngờ đổi sang style dịu dàng an toàn

Không biết Mai Ngô sẽ gắn bó với phong cách ngoan hiền nền nã này được bao lâu nhỉ?

Kể từ sau cuộc thi The Face Việt, cái tên Mai Ngô vẫn giữ được sức hút lớn nhất bất chấp ngôi vị Quán quân thuộc về nàng chân dài khác. Tuy nhiên, dù khá "đắt show" nhưng hiệu ứng từ cái tên Mai Ngô lại khởi nguồn từ tình trạng thừa cân cũng như phong cách thời trang "quái tính" của cô nàng.

Đỉnh điểm nhất là trong lần xuất hiện mới đây tại buổi casting show diễn Thu-Đông 2016 của NTK Chung Thanh Phong, công chúng cảm thấy sốc vô cùng trước màn "khoe chân" trong chiếc quần shorts cũn cỡn của Mai Ngô. Trước đó, cô nàng cá tính này cũng dần trở thành gương mặt thân quen của Top sao mặc xấu.

Sau một thời gian biến mình thành "bia ném đá" và "tích đủ gạch xây nhà" từ cư dân mạng, Mai Ngô dường như đã nhận thức được rằng cô nàng nên thay đổi. Những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Mai Ngô đều khiến người hâm mộ bất ngờ trước một phong cách kín đáo, dịu dàng và đầy nữ tính.

Tích đủ

Gây ấn tượng mạnh với phong cách "quái tính" và "dị" nhất nhì làng mẫu, Mai Ngô đột nhiên thay đổi 180 độ khi xuất hiện với bộ cánh "kín cổng cao tường" gồm áo thun cổ lọ và chân váy xòe.

Tích đủ

Một hình ảnh trước đó với chiếc váy xuyên thấu cũng cho thấy một Mai Ngô mới lạ. Thay đổi này có vẻ như tích cực hơn hẳn so với những bộ cánh bị chỉ trích trước đó.

Thực ra trong suốt thời gian ngắn vừa qua, bên cạnh những trang phục "hết hồn" thì Mai Ngô cũng ghi điểm với một số phong cách nền nã, vừa mắt công chúng. Có điều những trang phục này dường như quá "hiền" và "kín" nên bị lấn át hoàn toàn trước ấn tượng về gu thời trang lạ của nàng Á quân The Face Việt.

Tích đủ

Ngoài một số trang phục mang âm hưởng Rihanna thì Mai Ngô cũng có lúc rất nhẹ nhàng nữ tính.

Tích đủ
Tích đủ

Các bộ cánh an toàn của cô nàng thường thiên về gam màu đơn sắc nền nã.

Tích đủ
Tích đủ
Tích đủ

Câu hỏi là, không biết liệu Mai Ngô có giữ phong cách "an toàn" này để chiều lòng công chúng hay không?


Theo Trithuctre

05:59 15/10/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm