Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore

Cô đào Fecilia Chin từng thốt lên sau khi thử váy: “Trông tôi như khỏa thân vậy!”.

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore


Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 1

Nữ diễn viên Fecilia Chin (trái) trước khi bước lên thảm đỏ Star Awards 2016

Ngày 18.4 vừa qua, Star Awards - lễ trao giải thưởng, tôn vinh các nghệ sĩ nổi tiếng nhất đã diễn ra tại Singapore. Tại sự kiện này, nữ diễn viên Fecilia Chin (Trần Phụng Linh) đã gây xôn xao khi mang lên thảm đỏ một bộ cánh xuyên thấu mặc cũng như không. Những điểm nhạy cảm trên cơ thể chỉ được che bằng các họa tiết thêu đính hoa, chim… khá nhỏ.

Ngay sau khi Fecilia Chin góp mặt tại thảm đỏ sự kiện, hình ảnh của cô đã nhanh chóng được phát tán rất nhanh. Nhiều cư dân mạng đã chê bai lựa chọn của cô là “xấu xí” và “khủng khiếp”.

Trước sự phản đối của dư luận, Martin Wong – stylist lâu năm của Fecilia Chin đã lên tiếng trả lời báo chí. Martin cho biết chính anh đã khuyến khích Fecilia mặc bộ cánh này để mang lại một vẻ ngoài “vui vẻ, trẻ trung và thanh lịch”.

Martin Wong cho biết, khi mới mặc thử chiếc váy, Felicia đã phải thốt lên: “Ôi trời ơi, trông tôi như khỏa thân. Tôi không dám mặc nó đâu”. Tuy nhiên, sau khi được stylist thuyết phục, cô đào này đã quyết định mặc trang phục táo bạo này lên thảm đỏ.

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ SingaporeVáy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 2

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ SingaporeVáy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 3

Chính Felicia Chin ban đầu cũng không dám mặc bộ đồ này lên thảm đỏ

Stylist Martin Wong cũng cho biết, bí quyết để tránh “lộ hàng” cho trang phục này là một bộ corset ôm sát đồng màu da đặt từ Ý với giá lên tới 900 USD (20 triệu đồng). Mức giá của chiếc váy cũng không hề rẻ, lên tới 11 ngàn USD (250 triệu đồng).

Dù vậy, sau khi mặc trang phục này lên thảm đỏ, Fecilia có phần hối tiếc. Trả lời báo chí, cô cho biết bản thân khá băn khoăn không biết mẹ mình nghĩ gì khi thấy hình ảnh con trên thảm đỏ và khẳng định, sẽ không tiếp diễn hình ảnh tương tự khi tham dự sự kiện này năm sau.

Ngoài Fecilia Chin, rất nhiều ngôi sao tham dự sự kiện Star Awards năm nay tại đảo quốc sư tử cũng đều lựa chọn mẫu váy xuyên thấu gợi cảm.

Một số trang phục khác tại thảm đỏ Star Awards 2016:

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ SingaporeVáy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 4

Nữ diễn viên Belinda Lee


Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 5

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore

Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 6

Nhiều người đẹp chọn đầm xuyên thấu tới sự kiện này


Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 7

Diễn viên Rebecca Lim và Elvin Ng


Váy “mặc như không” gây xôn xao thảm đỏ Singapore - 8

Diễn viên kiêm người mẫu Carrie Wong

                                                                                  Theo Thanh Trúc/ Dân Việt

09:54 20/04/2016Thời trang

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm