4 'chìa khóa' để trang điểm giống hệt Suzy trong 'Yêu không kiểm soát'

Với các mẹo nhỏ trong tạo khối, kẻ lông mày, viền môi, bạn có thể sở hữu khuôn mặt tự nhiên mà vẫn tuyệt xinh như Suzy.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat

Suzy đang "gây thương nhớ" với tạo hình tuyệt xinh của No Eul trong Yêu không kiểm soát. Tuy trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi thấp giản dị nhưng cô nàng vẫn khiến người hâm mộ xao xuyến bởi nhan sắc tự nữ thần. Để có thể có lớp trang điểm tự nhiên mà hoàn hảo như No Eul, chỉ cần "nằm lòng" 4 bí quyết quan trọng.

1. Lớp nền không tì vết

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-1

Điều quan trọng nhất khi makeup theo style Suzy là lớp nền trong suốt, mịn màng hoàn hảo. Nữ ca sĩ vốn nổi tiếng là mỹ nhân có làn da tuyệt đẹp, nên không ngạc nhiên là chỉ cần trang điểm tự nhiên đã khiến Suzy xinh đẹp rạng rỡ bất ngờ.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-2

Trước hết là cân bằng màu da, sử dụng phương pháp tạo khối màu trong mỹ thuật đang rất thịnh hành thời gian gần đây. Nên sử dụng 3 loại kem che khuyết điểm với tông màu khác nhau: xanh lá, hồng và tím. Kem màu xanh lá tán lên các vùng da đỏ như các nốt mụn, tấy. Kem màu hồng sáng dùng che quầng thâm mắt. Kem màu tím dùng cho các vùng da vàng như khóe môi, cạnh mũi, và hightlight vùng chữ T.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-3

Sau khi tán đều các vùng khối màu, dùng kem che khuyết điểm tông màu tự nhiên phủ lên thay cho cushion. Cách làm này cho làn da mịn và che phủ tốt hơn hẳn. Cuối cùng chấm thêm kem che khuyết điểm dạng đặc cho những vùng chưa đều màu để hoàn thiện lớp nền.

2. Lông mày tự nhiên, mũi thon gọn

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-4

Lông mày của Suzy rất tự nhiên, có đuôi hơi chếch xuống và độ dày vừa phải. Dùng bút kẻ mày kẻ đường viền phía rồi rồi nhẹ nhàng định hình dáng lông mày sao cho tự nhiên nhất có thể. Khi tô xong dùng chổi chải lại để lấy đi phần màu thừa. 

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-5

Phần quan trọng nhất của các bước trang điểm là tạo khối mũi. Dùng kem tạo khối, bắt đầu chải nhẹ từ hốc xương mày kéo xuống mũi, bỏ qua phần giữa xương mũi rồi lại tiếp tục ở phần đỉnh mũi. Tại đỉnh mũi, tạo khối theo hình chữ V kéo xuống nhân trung. Cuối cùng nhấn hình tam giác nhỏ ở 2 bên cánh mũi để có mũi nhỏ, gọn như Suzy.

3. Bọng mắt to, đuôi mắt chếch xuống

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-6

Dùng kem tạo khối nhấn bọng mắt để có mắt cười của Suzy. 


4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-7

Trang điểm mắt của Suzy cực kỳ đơn giản, có thể dùng luôn phần tạo khối, đánh theo đường chếch xuống của khóe mắt và phần tam giác trong. Dùng phần hồng nude có nhũ nhẹ tán vào đuôi mắt để mắt thêm sắc khí. Kẻ viền mắt bằng chì nâu, chỉ kẻ một đường thật mảnh, kéo đến theo đường đuôi mắt tự nhiên. Cuối cùng mascara nữa là xong.

4. Môi dày, nhân trung rõ

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-8

Suzy có bờ môi dày căng mọng, phần nhân trung sâu. Dùng chì kẻ một đường ngắn tại điểm nhân trung tạo hiệu ứng sâu và rõ hơn. Những bạn có bờ môi mỏng, cần viền môi để tăng độ rộng cho môi, sau khi dùng chỉ viền môi thì tán đều để phần viền lan ra tự nhiên. Chọn phấn khôi nâu nhạt nhấn chính giữa môi dưới đểm môi dày và sâu hơn.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-9

Đừng quên phần khóe môi cong, khi cười tạo thành đường gấp rất xinh của Suzy. Kéo phần khối thật nhẹ từ khóe môi ra để tạo dáng môi này.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-10

Trong Yêu không kiểm soát, Suzy trung thành với màu son hồng tím, căng bóng tôn lên bờ môi dày gợi cảm. Có thể dùng 2 tông màu son, tông nhạt hơn tô toàn bộ môi theo đường đã viền, tông đậm tô lòng môi.

4-chia-khoa-de-trang-diem-giong-het-suzy-trong-yeu-khong-kiem-soat-11

Thêm kiểu tóc cột thấp, mái thưa buông tự nhiên là bạn đã có ngoại hình giống hệt Suzy


Theo Kitty / iOne

01:27 13/08/2016Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm