f

Cách làm đẹp kỳ quặc nhưng siêu hiệu quả của Phạm Băng Băng

Thực tế, đây chính là cách làm đẹp yêu thích của Phạm Băng Băng.


Ngoài các phương pháp yoga tập luyện cho cơ thể, yoga cho cơ mặt cũng là cách nhiều ngôi sao áp dụng để có được là da săn chắc và khỏe mạnh. Phạm Băng là ngôi sao đặc biệt thích các động tác thể dục cho cơ mặt, đơn giản mà hiệu quả lại cao.


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 1


Phạm Băng Băng tập luyện yoga dành cho mặt rất đều đặn. Cách tập đơn giản, chẳng hề tốn kém này khiến cô giữ được nhan sắc hơn người.


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 2


BÀI TẬP YOGA CƠ MẶT DỄ DÀNG


Tập luyện thường xuyên 10 bước yoga đơn giản dành cho cơ mặt, bạn sẽ cải thiện được làn da một cách đáng ngạc nhiên. Cơ mặt săn chắc, trắng sáng hơn nhờ lưu thông các mạch máu. Chị em hãy dành vài lần trong ngày, mỗi lần khoảng 15 phút để có thể giúp cải thiện nhan sắc tốt nhất.


1. Bài tập với lưỡi


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 3


Để cổ và cằm thật thẳng, sau đó bạn hãy đưa lưỡi ra căng và dài nhất có thể. Giữ lưỡi ở vị trí đó và đếm từ 1 đến 10, thả lỏng cơ mặt và đưa lưỡi về.


2. Bài tập X và O


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 4


Đây là bài tập giúp ích cho vùng má, bạn chỉ cần nói X và O và để khuôn miêng giữ nguyên khoảng vài giây. Để có thể dễ dàng hơn trong khi tập luyện, bạn nên nhìn vào gương để dễ định hình hơn. Với bài tập này, bạn cần lặp lại 5 lần mỗi động tác.


3. Bài tập cho môi


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 5


Với động tác này, bạn hãy để môi dươi mím thật chặt vào môi trên, càng cao càng tốt. Bạn hãy giữ nguyên trong 10 giây, thả lỏng cơ mặt và tập đủ 5 lần. Bài tập này sẽ làm giãn các cơ xung quanh hàm và cằm.


4. Bài tập kéo căng cổ


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 6


Giữ cho vai thẳng, ngửa mặt lên thật cao và kéo căng cổ sẽ giúp cơ thể của bạn thoái mái. Động tác này rất có ích cho những nàng công sở phải ngồi nhiều.


5. Bài tập mở căng cơ miệng


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 7


Mở thật căng cơ miệng, giữ khoảng 5 nhịp, lập đi lặp lại 30 lần sẽ giúp phần cơ quanh miệng được săn chắc hơn.


6. Bài tập cười


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 8


Bạn hãy đễ 2 môi khép lại, cười hết cỡ khoảng 10 nhịp, làm 10 lần/ngày. Đây là bài tập đơn giản, vừa giúp gương mặt thêm rạng ngời vừa có tác dụng lớn trong việc giúp cơ quanh cùng miệng, má được săn chắc.


7. Bài tập phồng má


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 9


Hãy giữ thật nhiều khí trong khoang miệng, phồng môi, má của bạn lên trong 5 giây rồi thả lỏng cơ mặt, lặp lại động tác này 10 lần trong ngày. Cách này giúp phần má, miệng của bạn không bị nếp nhăn và chảy xệ.


8. Bài tập "ngạc nhiên"


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 10


Bạn hãy tưởng tượng đang ngạc nhiên khi nhìn thấy điều gì đó. Mở miệng rộng, mắt rộng cùng 1 lúc, nhướn mày thật cao, giữ nguyên trong 10 nhịp rồi thả lỏng, tiếp tục lập lại khoảng 5 lần. Bài tập này có tác động đến toàn gương mặt, từ trán cho tới má, vùng cằm.


9. Bài tập mặt cá


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 11


Bạn hãy chu môi, hóp má tương tự như mặt của chú cá, miệng căng hết cở trong khoảng 10 giây. Với động tác này, bạn sẽ thấy cơ mặt thoải mái và thư giãn sau khi thực hiện xong.


10. Massge má


su that dang sau khuon mat xau kho tin cua pham bang bang! - 12


Bạn hãy dùng ngón trỏ, ấn mạnh, kéo tay lên trên trán khoảng 5 nhịp, kéo tay xuống cùng cằm 5 nhịp. Lặp lại động tác 10 lần và làm khoảng 5 lần/ngày để có cơ mặt săn chắc.


Theo Mai Châu / Khám Phá


Cảnh nóng trong phim mới của Phạm Băng Băng bị la ó vì bóp méo lịch sử


08:10 10/06/2018 Trang điểm

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm